TOP ROBOT HÚT BỤI TẠI NHẬT

Với sự phát triển và cải tiến của máy móc, con người ngày càng rảnh tay hơn. Đôi khi chỉ cần 1 nút bấm là mọi thứ đã đi vào nếp ngay. Với máy hút bụi chúng ta đã quá quen với những loại máy hút bụi cầm tay. Tuy nhiên trong thời gian gần đây 1 cuộc cải tiến máy hút bụi đã cho ra đời Robot Hút Bụi. Trong tiếng Nhật Robot Hút bụi có tên là ロボット掃除機. Robot hút bụi được thiết kế với hình tròn có khả năng quay mọi hướng. Hiện nay trên thị trường Robot hút bụi đang có 2 loại. Một loại chỉ dùng để hút bụi còn một loại sẽ có cả chức năng hút và lau. Cùng Betoreview tham khảo những mấu Robot hút bụi hot nhất tại Nhật nhé!

ROBOT HÚT BỤI ANKER EUFY ROBOVAC 11S

Hãng Anker đã quá quen thuộc với những người yêu công nghệ như loa Anker, cáp, sạc, pin dự phòng, tai nghe,… Và hôm nay 1 lần nữa Anker lại không làm người dùng thất vọng với sản phẩm Robot hút bụi thông minh. Link sản phẩm mua trên Amazon. Anker robot hút bụi trên Amazon đang tung ra 3 dòng chính đó là: Anker Eufy RoboVac 11S (best seller), Anker Eufy RoboVac 15CAnker Eufy RoboVac 30C. Tuy nhiên sản phẩm Anker Eufy RoboVac 11S đang là sản phẩm được yêu thích nhất.

robot hút bụi 11s nhật
Sản phẩm có 2 màu trắng và đen. Giá update ngày 24/5/2021 là 13.350yen ~2800k VND cho màu trắng và 15.040yen ~3.182k VND cho màu đen. Nặng 4.92 kg

Mức giá thực sự rất phải chăng với mọi đối tượng thu nhập. Loại này không kèm chức năng lau mà chỉ có hút bụi thôi nên bạn có thể cân nhắc nhé. Sản phẩm chỉ sử dụng trên thảm mỏng, gạch lát và sàn nhà. Độ lớn của âm thanh hoạt động khoảng 55 dB – 60 dB. Eufy RoboVac 11S có thể vượt qua nếu chiều cao lên đến khoảng 16 mm, nhưng hãy loại bỏ chướng ngại vật càng nhiều càng tốt. Máy có 2 chế độ: chế độ hút tiêu chuẩn và chế độ BoostIQ (sử dụng trên thảm).

robot hút bụi eufy anker nhật

ROBOT HÚT BỤI KYVOL E20

Cho những ai quan tâm tới các dòng robot của Kyvol có thể tham khảo gian hàng trên Amazon tại đây. Công suất hút lên đến 2500Pa & hoạt động liên tục trong 150 phút. Ngoài ra, có ba chế độ làm sạch: chế độ tự động, chế độ tuổi và làm sạch 1 điểm. Nó có thể được làm sạch một cách sạch sẽ mà không để lại bụi mịn, bụi bẩn, lông vật nuôi, v.v. Thiết kế siêu mỏng, khoảng 7 cm, robot hút bụi Kyvol có thể làm sạch cả những không gian chật hẹp nằm ngoài tầm với. Hộp chứa bụi 600ml dung tích lớn có thể thu được nhiều bụi bẩn. Đặc biệt không quá ồn khi đang hoạt động. Giá update tới ngày 24/5/2021 là 16.399yen ~3500k VND. Link mua trên Amazon tại đây.

robot hút bụi kyvol nhật
Nặng 4.58 kg

ROBOT HÚT BỤI IROBOT R692060

Gian hàng Irobot trên Amazon. Với thiết kế hai bàn chải tác động kép. Bàn chải đầu tiên nâng và loại bỏ các mảnh vụn, và bàn chải thứ hai đảm bảo rằng các mảnh vụn được loại bỏ., được thiết kế đặc biệt giúp loại bỏ các mảnh vụn ven tường và lực hút mạnh mẽ loại bỏ triệt để các mảnh vụn lớn đến nhỏ. Làm sạch thảm và sàn mỗi ngày. Được trang bị công nghệ phát hiện bụi bẩn giúp phát hiện những nơi có nhiều bụi bẩn bằng cảm biến. Làm sạch chuyên sâu cho đến khi bạn quyết định rằng nó sạch. Phán đoán tình hình phòng hơn 60 lần mỗi giây. Mặt dưới của đồ đạc, xung quanh chân và các góc cạnh của tường cũng được thiết kế thông minh và sạch sẽ ở mọi nơi. Giá update tới ngày 24/5/2021 là 27.680yen ~5800k VND. Link mua trên Amazon tại đây.

robot hút bụi nhật tốt
Nặng 5.02 kg

Vui lòng tham khảo thêm Top 5 mặt nạ giấy của Nhật. Kinh nghiệm gửi hàng tàu biển về Việt Nam tại đây. Chuyển tiền từ Nhật về Việt Nam. Sản phẩm xịt khuẩn đồ đạc, xịt khuẩn tay để có 1 môi trường sống trong lành, không vi khuẩn đẩy lùi dịch bệnh nha. Đồng thời cũng đừng quên tham khảo thêm chuyên mục Làm đẹp, Sức khoẻ, Du lịch, Skincare. Tham khảo thêm Top 5 lotion size 500ml tại đây nữa nhé <3

error: Bản quyền thuộc Betoreview.com, vui lòng không copy dưới mọi hình thức. Xin chân thành cảm ơn!
%d bloggers like this: