TOP NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU TẠI NHẬT

Đồ chiên rán luôn là niềm đam mê của phần lớn mọi người. Tuy nhiên ai cũng biết đồ chiên nhiều dầu mỡ sẽ không tốt cho sức khỏe người ăn. Nồi chiên không dầu trong tiếng Nhật là ノンフライヤー. Nồi chiên sẽ có 3 size 1.5L (cho khoảng 2 người ăn), 3.5L và 4L. Với gia đình 4 người thì 3,5l là hợp lý. Còn muốn thoải mái cho cả con gà thì 4L. Nồi chiên cũng sẽ có 2 loại: điện tử và cơ. Loại nồi chiên cơ sẽ rẻ hơn loại điện tử. Phân biệt nồi chiên điện tử và cơ rất đơn giản. Bạn chỉ cần nhìn nồi điện tử sẽ có 1 bảng điều khiển cảm ứng với nhiều chế độ cài sẵn còn nồi chiên cơ sẽ có nút tròn tự xoay nhiệt độ.

Khi sử dụng nồi chiên không dầu lượng calo vào cơ thể được giảm đáng kể với những món chiên rán. Những người tập gym, cao huyết áp, mỡ máu luôn được recommend điều tiết lượng dầu mỡ vào cơ thể. Cái mình thích nhất ở nồi chiên không dầu là bạn không phải đứng hàng tiếng bên cạnh bếp, vì đã có set up sẵn thời gian và nhiệt độ rồi. Bộ công thức cũng được chia sẻ khá nhiều. Hãng nào cũng có ưu nhược nhưng thường giá sẽ liên quan nhất tới thương hiệu và chất liệu chống dính. Với những loại nồi chiên rẻ sau 1 thời gian sử dụng thì phần vỉ sẽ bị bong tróc, dính nhiều đồ ăn vào thành và khó làm sạch. Bản chất của nồi chiên cũng giống nồi nướng. Cùng Betoreview xem những nồi chiên không dầu tốt tại Nhật nhé!

NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU COSORI 3.5L

Cosori là thương hiệu đến từ Đức. Sau khi tìm hiểu mình đã chọn mua nồi chiên không dầu Cosori điện tử 3.5L cho gia đình 5 người. Khi mua Cosori bạn sẽ được hãng tặng kèm 1 quyển menu đồ ăn để làm theo. Chất liệu thân nồi chiên: ABS và thép không gỉ. Chiều dài dây nguồn: Khoảng 1,5m. Trọng lượng máy: Khoảng 4,6kg. Kích thước thân máy: rộng 34 x sâu 27 x cao 31 cm. Bạn yên tâm với chất liệu chống dính của Cosori nhé, không làm bạn thất vọng đâu. Mình đã dùng nồi Cosori được gần 2 năm rồi. Trên thanh Menu hiện sẵn thời gian cho các món cơ bản để bạn dễ chọn. Ngoài ra có chế độ giã đông thực phẩm và chế độ tự chỉnh. Thiết kế hộp chữ nhật để phòng bếp cực sang luôn. Khác hẳn các mẫu tròn. Link mua trên Amazon tại đây.

nồi chiên không dầu cosori

NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU INNSKY MÀN HÌNH LED

Innsky là thương hiệu đến từ Mỹ. Sản phẩm nồi chiên không dầu Innsky có thiết kế tương tự với Cosori. Mình khá bất ngờ với thiết kế cũng như chất liệu của 2 loại nồi chiên không dầu này. Phần cảm ứng màn hình Led của Innsky ít chế độ hơn so với nồi Cosori. Tuy nhiên phần vỉ và kết cấu bên trong giống nhau đến đáng kinh ngạc. Innsky và Cosori đều có bảo hành 2 năm. Chất lượng hoàn toàn giống nhau. Innsky nặng hơn Cosori. Kích thước: 40 x 37.8 x 34.6 cm. Trọng lương máy: 6.68 kg. Link mua trên Amazon tại đây.

nồi chiên không dầu innsky nhật

NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU INNSKY PSE

Chất liệu và nguyên liệu của dòng này thì không khác gì so với Innsky bên trên. Chỉ khác duy nhất là hình dáng dạng tròn thôi. Với cá nhân mình thì thích dạng hình vuông hơn. Vì theo cá nhân mình hình vuông sẽ tạo cảm giác sang trọng hơn so với nồi hình tròn. Theo kèm sẽ là bộ menu với 50 món ăn để bạn tiện nghiên cứu và thực hiện. Trọng lượng: 5.86 kg. Kích thước 38.6 x 34.4 x 34 cm. Link mua trên Amazon tại đây.

nồi chiên không dầu nhật
NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU INNSKY 1.5L

3 nồi chiên bên trên đều là dung tích 3L. Còn bây giờ mình sẽ giới thiệu dòng Innsky 1.5L phù hợp dùng cho 1 tới 2 người. Nói chung chất lượng Innsky đã được kiểm chứng bằng sự yêu thích của người dùng trên Amazon. Cái khác của dòng này chính là chất liệu chỉ là Nhựa. Trọng lượng 3.84kg. Kích thước 37.8 x 30.2 x 30 cm. Link mua hàng trên Amazon tại đây. Cá nhân mình thì thấy thiết kế tròn này trông đỡ quê dòng Innsky 3.5L.

nồi chiên không dầu nhật tốt

Tham khảo thêm những bài viết Top 5 mặt nạ giấy của Nhật, sản phẩm xịt khuẩn đồ đạc, xịt khuẩn tay để có 1 môi trường sống trong lành, không vi khuẩn đẩy lùi dịch bệnh nha. Đồng thời cũng đừng quên tham khảo thêm chuyên mục Làm đẹp, Sức khoẻ, Du lịch, Skincare. Tham khảo thêm Top 5 lotion size 500ml tại đây nữa nhé <3

error: Bản quyền thuộc Betoreview.com, vui lòng không copy dưới mọi hình thức. Xin chân thành cảm ơn!
%d bloggers like this: