Miếng ngăn nhiễu sóng dùng cho thẻ từ Passmo, Suica, Icoca với iphone, smartphone

Tên sản phẩm:電磁波干渉防止シート

Tác dụng: Ngăn sóng từ iphone hay smartphone ảnh hưởng tới hoạt động của thẻ từ (Passmo, Suica, Icoca…). Nghĩa là bạn có thể kẹp thẻ từ vào ốp điện thoại và đập thẻ như bình thường.

Vì sao nó tốt?

Với giá thành chỉ khoảng 300 yen, nó mang đến một sự tiện lợi không hề nhỏ. Thay vì phải mang theo một cái ví hay phải lấy thẻ ra mỗi khi qua cửa soát vé, lên bus, xuống bus thì bạn chỉ việc đập thẳng chiếc iphone qua cửa soát vé!

Chuyện là thế này mình vừa làm vé tháng xe bus. Nó ở dạng thẻ từ Icoca (cùng loại với Suica, Passmo..). Mình kẹp nó vào giữa ốp điện thoại iphone và đập thử, nhưng máy đọc thẻ không nhận. Mình tìm hiểu thì là do sóng điện thoại gây nhiễu và khiến thẻ từ không hoạt động được. Tìm trên amazon thì có miếng ngăn sóng này. Thấy nó giá có 300 yen, bỏ tiền ra mua thử, không dùng dc thì cũng chỉ mất 300 yen, chẳng tiếc.

Nhưng mà bất ngờ là nó hoạt động hoàn hảo đến không ngờ. Bỏ ra có 300 yen (thực ra mình mua có 298 yen) mà sao trong lòng thấy mãn nguyện quá, phải lên đây viết review luôn. Tuy nhiên vì giá rẻ nên đôi khi hơi bị giở hơi một chút, đôi lúc cũng không nhận khi đập xuống xe. Máy ở xe bus lúc đập fail sẽ kêu “Mo ichido ta-chi shite kudasai” (hãy đập thẻ lại 1 lần nữa”. Với những tài xế chuyên nghiệp họ sẽ kêu bạn cứ xuống đi đừng bận tâm vì họ biết nguyên nhân do thẻ chứ không phải do bạn hết tiền trong thẻ nhá.

Link Amazon: http://amzn.asia/eG9yeIQ

Đây là ảnh trên Amazon. Mình sẽ update ảnh thực của mình tối nay nhé, để các bạn dễ hinh dung. hihi

Miếng chắn sóng màu ghi.

betoreview

Tôi là một tín đồ Amazon.

error: Bản quyền thuộc Betoreview.com, vui lòng không copy dưới mọi hình thức. Xin chân thành cảm ơn!