REVIEW KEM CHỐNG NẮNG ALLIE EXTRA UV GEL

Kem chống nắng là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Ở bài viết trước BETOREVIEW có viết chi tiết về TOP 5 kem chống nắng tại Nhật tại đây. Ở bài viết này mình sẽ đi vào review chi tiết Kem chống nắng ALLIE EXTRA UV GEL. Loại này có size 40g và 90g để mọi người dễ lựa chọn. Với những mai mới dùng thử thì nên mua loại nhỏ trước. Nếu hợp hãy mua size to. Màu hồng cho da dầu, màu xanh trong bài dưới đây là cho da thường hoặc da khô.

REVIEW KEM CHỐNG NẮNG ALLIE EXTRA UV GEL

Mình có mua cả 2 size 40g và 90g. Trên tay mình đàn cầm là size 40g. Giá 1134yen khoảng 300k vnd. ALLIE là dòng kem chống nắng thuộc hãng KANEBO của Nhật
Mặt đằng sau của vỏ kem chống nắng. Chỉ số chống nắng tối đa SPF50+ PA++++
Ấn tượng đầu tiên khi mở nắp là có mùi cồn. Tuy nhiên sau thì sẽ quen. Mùi tương tự ANESSA. Tuy nhiên khi bôi lên mặt thì không thấy mùi gì, chỉ lúc mình cho kem lên mũi mới ngửi thấy thôi. Lọ to oạch và khá hợp túi tiền.
Mặt đằng sau của tuýp kem ALLIE 90g
Chất kem gel đặc, hơi khó tán và mất thời gian để bôi lên mặt. Nếu lúc nào bận rộn thì bôi có thể không kĩ, sẽ bị bờ bờ 1 chút trên mặt. Còn với dạng sữa của ANESSA thì bôi rất nhanh và không sợ bết kem trên mặt. Kem nâng tông nhẹ, da căng bóng sau sử dụng.

ĐIỂM TRỪ CỦA KEM CHỐNG NẮNG ALLIE:

  • Kem dễ bị dính ra nắp sau 1 thời gian sử dụng. Bạn nên lau qua bằng khăn giấy sau mỗi lần sử dụng
  • Tốn thời gian để thoa lên mặt 
  • Thời gian kem thẩm thấu hơi lâu
  • Lúc mới bôi xong kem khá bóng trên mặt, phải để một lúc mới đỡ. Nếu không thoa kĩ cảm giác bết dính sẽ còn đó rất lâu.
  • Tuy có những điểm trừ đó thì ALLIE vẫn mang lại khá nhiều điểm cộng như giá thành phải chăng, nâng tông mặt, tạo hiệu ứng căng bóng sau sử dụng. Có cấp ẩm. Nếu hết mình sẽ không mua lại mà sẽ lại mua ANESSA. Tuy nhiên để tiết kiệm chi phí bạn vẫn có thể trung thành với loại ALLIE này. Bên cạnh loại ALLIE này các bạn cũng có thể tham khảo dòng FASIO của KOSE tại đây.(giả chỉ khoảng 21ok cho lọ 50g). Xem chi tiết bài review về Kem chống nắng ANESSA tại đây.

Tham khảo thêm bài viết về Làm đẹp tại đây. Bài viết về Sức khoẻ tại đây. Bài viết về Ẩm thực Nhật tại đây. Bài viết về Review tại đây. From BETOREVIEW.COM with love <3

error: Bản quyền thuộc Betoreview.com, vui lòng không copy dưới mọi hình thức. Xin chân thành cảm ơn!
%d bloggers like this: