BỘT LÚA MẠCH VÀ COLLAGEN BỘT

Tình cờ mình biết tới tác dụng của Bột Lúa Mạch sau khi xem 1 start up của một bạn trẻ Việt Nam trên Shark Tank.

Sau khi bạn đó nói về công dụng cũng như những cách sử dụng của Bột lúa mạch thì sau đó mình đã ngay lập tức search google kiểm chứng rồi tìm trên Amazon để đặt mua.

Nói qua một chút về Bột lá lúa mạch (tiếng nhật là OMUGI WAKABA):

Cỏ lúa mạch thật ra là lá non của cây lúa mạch, có giá trị dinh dưỡng rất cao và được biết đến như một thực phẩm thiên nhiên hoàn hảo nhất. Cỏ lúa mạch cung cấp kết hợp các vitamin, khoáng chất và enzyme, canxi, beta carotene, sắt, magiê, chất diệp lục, chất xơ …

Mình sử dụng của hãng Yamamoto Kanpo, với phương thức đóng gói là 2 túi rời bên trong hộp, mỗi túi 22 túi nhỏ. Tổng cộng có 44 túi nhỏ cho 1 hộp. Trong mỗi hộp các bạn sẽ được gửi kèm về bảng Catalog những sản phẩm khách của hãng và được tặng kèm 1 túi trà lọc nhỏ/1 sản phẩm của hãng để dùng thử.

Đây là một sản phẩm đặc biệt nên dùng cho các sinh viên, vì 1 lí do rất hiển nhiên là giá rau bên Nhật Bản khá cao, khiến nhiều bạn sinh viên chỉ chú ý mua thịt chứ cũng rất hạn chế ăn rau, thêm vào đó với những bạn hay đi làm đêm thì việc cung cấp đủ vitamin và chất khoáng trong cơ thể là một điều vô cùng quan trọng.

Về thành phần trong bột lúa mạch:

  • Glucan (Fibre)
  • Hàm lượng sắt cao
  • Vitamin C
  • Canxi
  • Beta carotene
  • Magnesium
  • Diệp lục
  • Axit amin

LINK MUA:

http://amzn.asia/2k6AtCk

GIÁ THÀNH:

Khi giảm giá mình mua còn 980¥/hộp

CÁCH SỬ DỤNG BỘT LÚA MẠCH:

Lấy 1 gói nhỏ pha với 100ml nước, các bạn cũng có thể cho vào sữa, nước hoa quả để dễ uống hơn. Vì mình hay uống kèm Collagen nên mình thường uống lúc đói, như vậy thì sự hấp thụ sẽ tốt hơn rất nhiều.

REVIEW:

Sau khi đoc một số review trên amazon thì vấn đề mà nhiều người không thích nhất ở những sản phẩm dạng này đó là về MÙI, VỊ. Với những người không uống quen thì cảm nhận đầu tiên sẽ là tanh, và khó uống. Với những sản phầm bột lá lúa mạch khách trên thị trường thì bị 1 số nhược điểm khác là quá ngọt và khá tan.

Theo kinh nghiệm của mình thì khi pha đôi khi rất khó tan hết mà mình chọn cách là cho vào hộp nhỏ và lắc đều, như vậy bột sẽ tan đều hơn. Thêm vào đó, mình cũng cho kết hợp 1 muỗng sản phẩm bột Collagen của hãng Shisheido, sau khoảng 1 tuần bạn sẽ quen với vị của nó thui hihi

LƯU Ý:

Sau khi dùng xong hộp, các bạn đừng vội vứt vỏ đi, vì trên mỗi vỏ có 2 chiếc tem, các bạn hãy cắt ra. Khi mua 5 hộp, các bạn sẽ nhận được 10 điểm (nhận 1 hộp lắc bột) và 5 thẻ (nhận 1 pack gồm 22 túi nhỏ) Quá lời phải không các bạn.

From BETOREVIEW.COM with love <3

error: Bản quyền thuộc Betoreview.com, vui lòng không copy dưới mọi hình thức. Xin chân thành cảm ơn!