MUA BỘ ĐỒ BƠI NỮ DÀI TAY KÍN ĐÁO TRÊN AMAZON

Ở Nhật thường các cô gái luôn có sự bẽn lẽn từ cử chỉ cho tới phong cách ăn mặc. Nếu nói về phong cách thời trang của Nhật sẽ thiên về các đồ xuông, dài, freesize. Nói về phong cách đồ bơi cũng vậy. Nếu các cô gái trẻ muốn thể hiện những đường cong trên cơ thể bằng những bộ Bikini thì những người không tự tin với cơ thể sẽ lựa chọn những kiểu đồ bơi dài, che các phần trên cơ thể. Thường thì mua những bộ Bikini rất dễ, còn nếu bạn muốn mua những bộ đồ bơi dài mà chưa biết mua ở đâu. Thì đây chính là bài viết dành cho bạn. Đồ bơi nữ trong tiếng Nhật là 水着 レディース. Đồ bơi nữ dài tay che cơ thể trong tiếng Nhật là 水着 レディース 体型カバー.

BỘ ĐỒ BƠI NỮ DÀI TAY CHỐNG NẮNG TEDDY

Chất liệu vải 82% polyester, 18% polyurethane. Set đồ bơi nữ dài tay chống nắng Teddy gồm 5 món với size từ size S tới size 5L:

  • Áo ba lỗ (có miếng lót ngực sẵn)
  • Áo dài
  • Quần dài và cạp quần có thể che được thân hình của bạn
  • Quần chip
  • Quần đùi lửng

Đặc biệt Set đồ bơi nữ dài tay chống nắng Teddy với khả năng chống lại tia UV tới 98,7% theo kết quả phân tích của hãng đã công bố. Hiện sản phẩm đang được bán trên Amazon với giá khoảng 4,480yen (update ngày 26/06/2022). Link mua sản phẩm tại đây. Nhiều màu và nhiều Size cho bạn dễ dàng lựa chọn.

Set 5 món đồ bơi dài tay cho nữ
Thoải mái thay đổi phong cách dễ dàng
Khả năng chống tia UV cao tới 98,7%
Bảng Size đa dạng từ size S tới Size 5L

BỘ ĐỒ BƠI NỮ DÀI TAY CHỐNG NẮNG LE MODE DE TOI

Không giống như Set đồ bơi bên trên. Bộ đồ bơi nữ chống nắng của Le Mode De Toi lại chỉ có Set 1 áo dài và 1 quần dài. Với chất liệu 82% polyester 18% polyurethane. Rất co giãn và ôm sát phần thịt thừa tạo đường nét trên cơ thể. Đồ bơi Le Mode De Toi đặc biệt dễ dàng khi di chuyển. Cùng thiết kế áo kéo khóa, dễ mặc và thay đổi trang phục. Bảo vệ làn da của bạn khỏi tia UV UPF50 +. Đặc biệt phần áo sẽ có miếng lót ngực và quần sẽ có miếng lót dày dặn. Hiện sản phẩm đang được bán trên Amazon với giá khoảng 3,280 – 4,980yen (update ngày 26/06/2022). Link mua sản phẩm tại đây. Nhiều màu và nhiều Size cho bạn dễ dàng lựa chọn.

Kiểu dáng ôm trọn các vòng của cơ thể
Thế mạnh về các miếng lót giúp người mặc tôn được các vòng
Chất liệu chống nắng tốt
Khóa kéo tiện lợi

BỘ ĐỒ BƠI NỮ LIỀN SPOXIA

Khác với phong cách bộ đồ rời áo quần dài như bên trên. Bộ đồ bơi mà mình muốn giới thiệu chính là Bộ đồ bơi nữ liền thân của Spoxia. Chất liệu: 82% polyester 18% polyurethane. Nhựa Polyamide có đặc điểm là dẻo dai có thể chịu kéo dãn. Khả năng chống mài mòn tuyệt vời không bị mài mòn ngay cả khi bị cọ xát. Bền hơn 10 lần so với bông. 5 điểm nổi bật của bộ đồ bơi nữ liên Spoxia là:

  • Kiểu dáng Spats Che hông và đùi
  • Miếng đệm có thể tháo rời Dễ dàng điều chỉnh theo khuôn ngực Dễ dàng giặt khô ngay cả sau khi giặt
  • Chất liệu vải dày dặn, tạo cảm giác an toàn nhưng khi sờ vào không có cảm giác cứng và mịn
  • Dây đeo hình chữ W. Không dễ trượt. Được cố định chắc chắn bằng dây đeo hình chữ W.
  • Kỹ năng Bơi lội sẽ được cải thiện.

SPALTAX, được bán từ năm 2017, đang chiếm vị trí số 1 trong bảng xếp hạng mỗi ngày. Thương hiệu chị em của SPALTAX là “SPOXIA”. Đồ bơi SPALTAX và đồ bơi SPOXIA được sản xuất trong cùng một nhà máy. Bạn hãy yên tâm về chất lượng sản phẩm. Hiện sản phẩm đang được bán trên Amazon với giá khoảng 3,280 – 2,219yen (update ngày 26/06/2022). Link mua sản phẩm tại đây. Có 2 màu duy nhất và Size từ S tới XL.

Kiểu dáng ôm trọn cơ thể
Bảng size từ size S tới size XL
Kiểu dáng chất liệu vô cùng thoải mái
KẾT LUẬN

Trên đây là 3 mẫu đồ bơi dài tay kín đáo cho nữ. Top sản phẩm yến mạch Nhật tại đây. Tham khảo thêm bài viết về thuốc diệt gián tốt của Nhật tại đây. TOP 5 Collagen dạng bột của Nhật tại đây. Top 5 kem chống nắng ở Nhật tại đây. Tham khảo thêm bài viết về Làm đẹp tại đây. Bài viết về Sức khoẻ tại đây. Bài viết về Ẩm thực Nhật tại đây. Bài viết về Review tại đây. Các bài hướng dẫn làm các thủ tục tại Nhật tại đây. From BETOREVIEW.COM with love <3


error: Bản quyền thuộc Betoreview.com, vui lòng không copy dưới mọi hình thức. Xin chân thành cảm ơn!
%d bloggers like this: