SHARE TAXI MK ĐÓN TẬN NHÀ TỚI SÂN BAY KIX

Ở phần trước mình đã giới thiệu cho bạn cách đi tới sân bay Kansai bằng Bus giá rẻ chi tiết bài viết tại đây. Ở bài viết này mình sẽ viết cách tới KIX bằng taxi MK. Phương pháp này phù hợp với các bạn nhà ở xa ga, có trẻ em không thích đi bộ 1 đoạn ra điểm đón khách. Hoặc những bạn có giờ bay oái oam mà giờ của bus không thể áp ứng được. 

SHARE TAXI HÃNG MK

MK là hãng taxi khá lâu đời và được yêu thích tại Nhật. Hãng cũng cung cấp rất nhiều dịch vụ đặc biệt trong đó có đưa đón tại nhà khách tới sân bay. Tuy nhiên điểm thú vị là bạn sẽ đi chung với 1 số khách nữa trên 1 chiếc xe. Còn nếu cả gia đình bạn tầm 5 người thì là vừa đủ cái xe riêng đó luôn. Website dịch vụ đi xe chung ra sân bay của hãng MK: tại đây. Các bạn lưu ý dịch vụ này chỉ áp dụng với tỉnh Kyoto và tỉnh Kobe. Giá vé 1 chiều 4,200yen/người bao gồm 1 vali và 1 hành lí xách tay. Nếu bạn thêm vali hoặc thêm hành lí sẽ thêm 1000yen/kiện.

Skygateshuttle
Xe đưa đón tận nhà

Chuyến sớm nhất bạn có thể tới được sân bay Kansai là 6h sáng, chuyến muộn nhất tới sân bay là 22:00. Thông thường sẽ tốn 2,5 tới 3 tiếng đi từ Kyoto tới sân bay. Tuỳ vào địa điểm nhà bạn khi họ tới đón. Cái này tiện ở chỗ bạn chỉ cần ngồi nhà, tới giờ là họ tới rước ngay cửa nhà.

Available Areas
Đây là những khu vực được áp dụng dịch vụ
Unavailable Areas
Đây là những khu vực không áp dụng dịch vụ

CÁCH ĐẶT CHỖ SHARE TAXI MK

Cách đặt chỗ duy nhất có thể làm đó là qua website. Bạn lưu ý phải đặt chỗ ít nhất 3 ngày trước ngày khởi hành nhé. Nếu trước 2 ngày hệ thống sẽ không sử lí cho bạn. Bạn phải đặt trước 3 ngày để họ còn sắp xếp xe và chốt lịch trình cho ngày đó. Trước ngày bay 1 ngày, nhân viên sẽ gọi điện theo số điện thoại bạn đăng kí để xác nhận giờ tới đón. Nếu trước 1 ngày không thấy ai gọi xác nhận bạn hãy chủ động liên lạc với hãng MK nhé.

Để đặt vé 1 chiều từ Kyoto đi sân bay: tại đây. Đặt vé 1 chiều từ Kansai về Kyoto: tại đây. Đặt vé khứ hồi từ Kyoto tại đây. Khi đặt chỗ bạn chỉ cần điền thông tin vào hệ thống.

Điền các thông tin của bạn vào đây
Bạn sẽ thanh toán trên xe, không cần chuyển khoản trước. Nếu bạn không nhận được email xác nhận và email tự động từ hệ thống thì hãy liên hệ qua sdt 075-778-5489
Ngay sau khi đặt xong trên website, bạn sẽ nhận được email tự động từ hệ thống
Sau khoảng 1 ngày sau bạn sẽ nhận được email xác nhận với mã code của bạn. Sau khi làm tới bước này. Nhân viên sẽ gọi điện trước ngày bay của bạn 1 ngày để xác nhận lại thông tin địa chỉ nhà, số điện thoại và thông báo giờ tới đón tại nhà. Mỗi người sẽ có 1 giờ khác nhau phụ thuộc vào địa chỉ nhà.

ĐÁNH GIÁ CHUNG DỊCH VỤ SHARE TAXI MK

  • Giá hơi cao so với đi bus KATE nhưng tiện nếu nhà bạn xa ga hoặc xa điểm đón bus
  • Được giảm 200yen/người nếu có nhóm 3 người đăng kí đón cùng tại 1 điểm
  • Không có toilet nhưng sẽ nghỉ giữa đường để khách đi vệ sinh, thời gian đó lái xe sẽ thu tiền luôn.
  • Xe đón tận nhà, đúng giờ, không phải lặn lội ra điểm đón xe bus
  • Thêm 1 hành lí là thêm 1000yen, giá này hơi đắt so với học sinh.
  • Nếu đi công tác thì nên chọn cách này vì tiện mà công ty sẽ trả. Tham khảo thêm bài viết trải nghiệm đi công tác tại công ty Nhật tại đây.
  • Xem thêm các bài viết về Du lịch tại đây. Chủ đề Ẩm thực Nhật tại đây. Chủ đề làm đẹp tại đây. Một số hướng dẫn tại đây.

Chúc các bạn sẽ có 1 trải nghiệm thật đẹp cùng MK taxi, from BETOREVIEW.COM with love <3

error: Bản quyền thuộc Betoreview.com, vui lòng không copy dưới mọi hình thức. Xin chân thành cảm ơn!
%d bloggers like this: