REVIEW CLINIC NHA KHOA TỐT Ở KYOTO

Với mình khi ở Nhật bao giờ cũng ưu tiên Clinic hơn Bệnh Viện. Tuy nhiên nên chọn những Clinic có tiếng thì chất lượng phục vụ cũng như tay nghề của bác sĩ cũng sẽ cao hơn. Trong loạt bài trước mình có viết về quá trình mình đi nhổ răng khôn tại Nhật. Vì mình sống ở Kyoto nên bài viết này sẽ review về Clinic mình đã làm răng.

TOMOYAMA DENTAL CLINIC KYOTO

Ở Nhật không khó để tìm Clinic xung quanh nhà bạn. Tuy nhiên mình chọn Clinic dựa vào yếu tố duy nhất là người quen giới thiệu. Mình không tin các thông tin trên mạng lắm vì người thật việc thật vẫn hơn. Clinic làm răng hôm nay mình muốn review có tên là TOMOYAMA. Link Website: https://www.tomoyama.jp/. Địa chỉ trên Google Maps: tại đây.

Đây là 1 Clinic khá mới với thiết kế là 1 ngôi nhà trông rất ấm cúng.
Clinic này có rất nhiều dịch vụ như Niềng răng, làm trắng, ghép răng, Nha khoa thẩm mĩ, điều trị bằng Laser, Nha khoa cho trẻ em,…
Chỗ để xe bên ngoài
Phòng khám này có duy nhất 1 bác sĩ được cấp phép. Và 1 dàn y tá răng siêu đẹp và siêu xinh. Ông bác sĩ chính tên là Atsushi Takayama (sinh năm 61)
Lúc đi vào thì bạn để giày ở giá, và mở tủ lấy dép đi trong nhà rồi nhấn cửa đi vào trong.
Sau lần đầu hẹn lịch qua điện thoại thì lần thứ 2 khi tới khám nhân viên sẽ đưa cho bạn thẻ thành viên. Đằng sau sẽ ghi tên, mã số và lịch hẹn buổi tiếp theo. Các bạn nhớ mang theo bảo hiểm nhé. 
Khu vực đánh răng, có rất nhiều loại kem đánh răng. Có cả nước tẩy trang, bông tẩy trang, bọt rửa tay cho khách. Nước ấm, rất sạch sẽ. Nhà vệ sinh ở đây cũng rất rộng, sạch.
Đây là phòng khám, đồ rất mới và sạch sẽ. Ở đây còn bật nhạc du dương để khách thư giãn. Các phòng đều có điều hoà và máy phun sương.
Bàn xúc miệng đặt ngay cạnh ghế ngồi của bệnh nhân
Thêm vào đó mỗi phòng được trang bị 2 màn hình. Mỗi bệnh nhân có 1 mã số. Hệ thống sẽ lưu lại kết quả chụp của bệnh nhân sau mỗi lần chụp

NHẬN XÉT CHUNG VỀ PHÒNG KHÁM:

  • Mình đã trải nghiệm nhổ răng khôn ở đây nên rất recommend ai có ý định nhổ. Bác sĩ nhổ rất mát tay, nhẹ nhàng.
  • Lịch hẹn thường sẽ cách 1 tuần cho lần khám tiếp theo.
  • Phòng khám lúc nào cũng kín lịch, vì đây là phòng khám có tiếng
  • Vì là Clinic có tiếng nhưng mình thấy khách gần như quá tải, khiến bác sĩ lúc nào cũng làm vội vội vàng vàng với bệnh nhân. Nhiều khi bận quá bác sĩ thường chạy song song bệnh nhânh 2 phòng. Mình bị điều trị 1 cái răng râu vào tuỷ hết gần 2 tháng trời mới xong. Nhưng chất lượng cũng ok nên chấp nhận. 
  • Nếu làm sạch răng thì bác sĩ chính sẽ thăm khám trước và đưa lệnh cho 1 cô y tá làm sạch răng. Cô ý làm rất cẩn thận. Làm xong răng hết sạch mảng bám
  • Chỗ này liên lạc với nhau toàn qua bộ đàm hết. Nên lúc khám thỉnh thoảng thấy tit tit bộ đàm.
  • Đồ đạc thiết bị mới, vệ sinh, an toàn, thoải mái
  • Nhân viên ai cũng xinh, toàn gái trẻ. Răng cô nào cũng đều tăm tắp.
  • Clinic này chỉ nhổ răng khôn hàm trên thôi. Hàm dưới thì họ không nhổ vì rủi ro cao.

Những điều chú ý trước và sau khi nhổ răng link tại đây. Bài viết chi tiết quá trình đi nhổ Răng khôn ở Nhật tại đây. Tham khảo thêm bài viết về Làm đẹp tại đây. Bài viết về Sức khoẻ tại đây. Bài viết về Ẩm thực Nhật tại đây. Bài viết về Review tại đây. From BETOREVIEW.COM with love <3

error: Bản quyền thuộc Betoreview.com, vui lòng không copy dưới mọi hình thức. Xin chân thành cảm ơn!
%d bloggers like this: