MUA VÉ XE BUS GIÁ RẺ TẠI KYOTO

Ở bài viết này mình sẽ đưa ra cho các bạn kinh nghiệm du lịch Kyoto, muốn đi du lịch nhiều nơi danh lam thắng cảnh của Kyoto hay đơn giản là người dân luôn muốn những nơi có thể tìm mua những nơi cung cấp những loại vé bus rẻ, vé tàu rẻ hơn so với giá niêm yết. Ở bài viết này mình sẽ giới thiệu cho các bạn địa điểm nên tìm tới cho những ai tới du lịch tại kyoto. Cửa hàng có dịch vụ gì:
・Dịch vụ đổi tiền ngoại tệ, giá luôn được cập nhật từng ngày và in ra biển nhỏ đặt trước bàn để khách du lịch có thể tiện kiểm tra
・Vé bus trong Kyoto 1 ngày giá rẻ
・Vé bus trong Kyoto 1 lượt giá rẻ
・Vé tàu Kyoto giá rẻ
・Vé bus đi Tokyo giá rẻ
Địa chỉ mình hay mua:
Những thứ đáng mua và phổ biến nhất ở quầy hàng này thứ nhất

1. Vé tàu giá rẻ

Với những ai thích đi du lịch thì đừng nên bỏ qua những quầy hàng này. Với đầy đủ vé tàu rẻ của các Line khác nhau. Tên chuỗi cửa hàng này các bạn có thể tìm tên Google アクセスチケット (Access Ticket). Ví dụ khoảng cách 2 ga là 340yen thì khi mua trước ở đây và vào ga sử dụng sẽ có giá rẻ hơn tầm 40yen 1 vé.
Vé sau khi mua sẽ được rơi xuống như khi chúng ta mua nước

Ví dụ các bạn đi chơi 1 chiều rẻ nhất đi bằng Hankyu Line tính ra khoảng 850yen (tùy vào địa điểm bạn xuất phát, tuy nhiên mình tính từ Hyakumanben). Vậy liệu còn cách nào để đi chơi Kobe rẻ hơn không? Cùng theo dõi chi tiết cách mua và cách đi chơi từ Kyoto tới Kobe bằng vé rẻ tại đây nha.

2. Vé bus 1 lượt giá rẻ, và vé bus 1 ngày giá rẻ

Dưới đây là hình ảnh 2 loại vé bus đi trong Kyoto 1 lượt.
Giá 1 lượt cho người lớn là 230yen 1 chiều, nhưng tại đây các bạn có thể mua vé rẻ với giá 198yen và 165yen. Các bạn có thể nhìn thấy hình mình chụp có 2 màu, màu xanh số 1 bên trài và màu trắng số 2 bên phải. Sự khác biệt là vé màu xanh các bạn có thể đi tất cả thời gian trong ngày, vé màu trắng chỉ sử dụng được từ 10h-16h hằng ngày. Cách sử dụng vé là bạn xé 1 vé và thả vào chỗ thả xu như bình thường. Còn với vé bus 1 ngày 600yen, các bạn có thể mua tại đây với giá 590yen.
Nếu nhu cầu sử dụng bus của các bạn là hằng ngày với tần xuất cao thì đừng bỏ qua vé tháng xe bus ở Kyoto, mình đã viết bài hướng dẫn chi tiết cách làm vé tháng xe bus Kyoto cho các bạn quan tâm tại link sau: http://35.234.17.217/huong-dan/huong-dan-chi-tiet-cach-lam-ve-thang-xe-bus-o-nhat/ Cách đi chơi Kobe từ Kyoto với vé tàu giá rẻ xem chi tiết tại đây
From BETOREVIEW.COM with love <3
error: Bản quyền thuộc Betoreview.com, vui lòng không copy dưới mọi hình thức. Xin chân thành cảm ơn!