Mua sắm mĩ phẩm đồ dùng phụ kiện miễn thuế trên King Power

Với những bạn muốn mua hàng miễn thuế thì mình gợi ý cho bạn 1 kênh mua sắm hoàn toàn thú vị có tên là Kingpower.

KING POWER LÀ GÌ?

Kingpower là cửa hàng miễn thuế duty free được yêu thích số 1 tại Thái Lan, vì mình có rất nhiều bạn người Thái nên khi tụi nó về nước thì mình đều lên website và săn các món đồ mĩ phẩm. Các hãng nổi bật phải kể tới như Skii, Estee Laude, Sulwhasoo, Kiehl’s, Clarins, Clinique, Shiseido, Su:m, La Roche-Posay, Apple, Lancome,… rất rất nhiều các brand nổi tiếng thế giới, cùng với đó cũng có những vật dụng khác như đồ dùng trong gia đình, đồ chơi, túi, đồng hồ, nước hoa, son, phấn,…gi gỉ gi gi gần như cái gì cũng có.

Link website: https://www.kingpower.com/?lang=en

Ưu điểm:

  • Rẻ hơn bên ngoài thì được miễn thuế
  • Nhiều lựa chọn các đồ
  • Rất hay có các chương trình khuyến mại như 10%, 15%, 20%,… lý do là nhân dịp ngày mưa, hoặc nhân dịp ngày nóng, nhân dịp mua 3 sản phẩm trở lên,…

Nhược điểm:

  • Phải có người đi Thái :)) mình thì các bạn Thái hay về nên cũng tiện để mình nhờ vả, ở Viêt Nam đi Thái cũng khá dễ nên khi nào có dịp đi du lịch thì nhớ ghé qua website để đặt và xem đồ nha

Với những dòng sản phẩm đa dạng thì cac bạn có thể tìm kiếm những sản phẩm cực hot với giá hấp dẫn

Cái này tính giá theo bath của Thái và trả bằng Credit Card, khi mua trên website bạn sẽ phải trả tiền trước, sau khi check xong list đồ nhớ check xem có code khuyến mại không và nhớ nhập vào để được giảm giá tổng đơn hàng nhé. Với những sản phẩm sale sẵn 20%-30% mà họ ghi sẵn ở phần giá rồi thì sản phẩm đó sau khi check out sẽ không được tính vào mục giảm giá lần 2 trong bill nữa.

Bạn có thể mua trong vòng 60 ngày hoặc ít nhất 24 giờ trước ngày khởi hành tại Sân bay Suvarnabhumi, Sân bay Don Mueang hoặc Sân bay U-Tapao. Và ít nhất 96 giờ đối với sân bay Phuket. Khi đặt mua trên website bạn chỉ có thể nhận đồ tại sân bay, sau khi hoàn thành xong tất cả thủ tục check out tại sân bay để lên máy bay thì qua phòng lấy đồ, bạn đọc thông tin của mình nhân viên sẽ đưa đồ cho bạn. Bạn không được phép mở ra cho tới khi bạn arrive.

Mình có mua 1 vài sản phẩm ở đây, link review:

Bộ sản phẩm cho da dầu mụn của Laroche-posay http://35.234.17.217/lam-dep/bo-san-pham-cham-soc-cho-da-dau-mun-nhay-cam/

Tất cả các đồ đều được gói rất cẩn thận, trên từng san phẩm đều dan code và giá Bath. Trong 1 túi hàng sẽ có kèm cả bill nữa.

Nguồn hàng cực kì uy tín vì chính phủ điều khiển Kingpower nên bạn có thể chắc 100% đây là hàng chính hãng, hơn nữa với nhiều chương trình khuyến mại bạn có thể săn được những món đồ với giá siêu yêu.

From BETOREVIEW.COM with love <3

error: Bản quyền thuộc Betoreview.com, vui lòng không copy dưới mọi hình thức. Xin chân thành cảm ơn!
%d bloggers like this: