MUA HÀNG NHẬT CHUẨN Ở ĐÂU NƠI MUA UY TÍN

Hàng Nhật luôn được đánh giá rất cao về chất lượng. Tuy nhiên để mua được hàng chuẩn Nhật tưởng dễ nhưng lại không phải dễ. Mình đã ở Nhật 3 năm và gặp rất nhiều trường hợp lừa đảo bán hàng giả tại Nhật. Điển hình là trên Amazon Nhật. Các bạn nên hiểu là Amazon bao gồm rất nhiều quầy hàng khác nhau. Và không phải quầy hàng nào cũng bán hàng chuẩn. Cách phân biệt hàng Amazon bán và quầy hàng bình thường bán mình sẽ phân biệt ở bài viết sau.

Bên cạnh Amazon Nhật cũng có những chợ trời như kiểu chợ Đồng Xuân, có thể mua mỹ phẩm với giá siêu rẻ. Đặc biệt là những thương hiệu lớn như SK-II, Anessa, Kose,…Các bạn đừng nghĩ cứ hàng xách tay Nhật là chuẩn nhé, bill bây giờ in giả 1 cái là được. Quan trọng là hàng xách tay Nhật mua tại đây nữa nhé. Vậy nên mua đồ Nhật, mỹ phẩm Nhật ở đâu khi tới khu lịch Nhật để được hàng chuẩn. Trong bài viết hôm nay Betoreview sẽ giới thiệu cho bạn những địa chỉ mua đồ Nhật chuẩn tại Nhật.

YODOBASHI CAMERA

Yodobashi Camera là một chuỗi bán lẻ lớn của Nhật Bản chuyên về đồ điện tử, máy tính, máy ảnh và thiết bị chụp ảnh, mỹ phẩm. Tính tới năm 2015 đã có 23 cửa hàng trên khắp nước Nhật. Bên cạnh đó Yodobashi còn phát triển mua sắm trực tuyến trên website của mình. Và hiện trang web mua sắm online này đang đứng thứ 2 sau Amazon. Website Yodobashi Camera tại đây. Nếu bạn muốn tới showroom để mua hàng ngay thì chỉ cần nhập Yodobashi Camera vào maps trên điện thoại là sẽ hiện ra.

Giao diện mua sắm trực tuyến cực chuyên nghiệp và đa dạng hàng hoá
15 cửa hàng chính trên khắp nước Nhật
yodobashi camera
Thông thường Yodobashi Camera sẽ có rất nhiều tầng. Mỗi tầng là 1 loại sản phẩm khác nhau như mỹ phẩm, điện máy, máy ảnh, đồ gia dụng,… Đôi khi các toà nhà Yodobashi còn kết hợp cả quán ăn để du khách tiện thể shopping và ăn uống
yodobashi camera point card
Nhật Bản là đất nước rất thích tích điểm. Trong mỗi cửa hàng đều đưa ra 1 loại thẻ tích điểm khác nhau nên thường trong ví người Nhật rất nhiều thẻ. Yodobashi cũng có thẻ tích điểm. Tuỳ từng sản phẩm mà bạn có thể tích được 10, 13, 15, 20% tuỳ dịp. Để được tích điểm bạn phải trả bằng tiền mặt. Nếu trả bằng thẻ chỉ được tích 8%

BIC CAMERA

Bic Camera là một chuỗi bán lẻ điện tử tiêu dùng tại Nhật Bản. Hiện tại có 41 cửa hàng khắp Nhật Bản. Bic Camera thì lớn hơn Yodobashi. Tuy nhiên mình thấy bên Yodobashi có nhiều ưu đãi hơn và giá đôi khi rẻ hơn 1 chút nên mình thường chọn Yodobashi để mua đồ. Đặc biệt là mình có thẻ của Yodobashi nên lúc nào cũng trung thành để kết hợp mua sắm online tiện tích điểm.

Chuỗi cửa hàng rộng khắp Nhật Bản
Cũng như Yodobashi Camera, Bic Camera cũng phát triển kênh mua sắm trực tuyến. Tuy nhiên mình không thích giao diện sử dụng của big camera cho lắm. Vì hãng này tập trung vào khách tới showroom mua. Còn Yodobashi thì mạnh hơn về online shopping
bic camera cũng có thẻ tích điểm point card. Tuy nhiên để làm được thẻ tích điểm lằng nhằng hơn so với Yodobashi nên mình không thích Bic Camera vì điểm này

TOP DRUG STORE CÁC NHÀ THUỐC TỐT Ở NHẬT

Ở Nhật có rất nhiều nhà thuốc. Trong nhà thuốc không chỉ bán thuốc mà còn bán cả mĩ phẩm, đồ tiêu dùng cá nhân. Tuy nhiên không bán đồ điện tử, máy làm đẹp. Hệ thống các nhà thuốc cũng có hệ thống tích điểm. Nhà thuốc sẽ có tên tiếng Nhật là (kusuri)

daikoku kusuri drug
Trong top những nhà thuốc phải kể tới chuỗi cửa hàng Daikoku Drug ダイコクドラッグ
donki hote
Đây cũng là chuỗi cửa hàng khá nổi tiếng Donkihote ドンキホテ . Với các mặt hàng giảm giá, cũng có tích điểm. Nếu lựa chọn khéo bạn sẽ mua được những thứ khá rẻ. Đây không hẳn là 1 nhà thuốc mà cũng có thập cẩm các loại đa dạng hơn nhà thuốc.

Top 5 kem chống nắng của Nhật tại đây.

Tổng hợp các dòng collagen uống của Shiseido tại đây. Top 5 collagen bột của Nhật tại đây.

Topic review các sản phẩm làm đẹp mình đã viết tại đây. Topic du lịch Nhật tại đây.

error: Bản quyền thuộc Betoreview.com, vui lòng không copy dưới mọi hình thức. Xin chân thành cảm ơn!
%d bloggers like this: