MUA ĐÈN LED NHỎ TRANG TRÍ PHÒNG

MUA ĐÈN LED TRANG TRÍ PHÒNG:

Với các bạn sinh viên có nhu cầu về thẩm mĩ cao cho phỏng ngủ thì không nên bỏ qua đèn led trang trí. Không chỉ làm căn phòng trở nên lộng lẫy hơn mà thêm vào đó còn có thể làm phụ kiện khi chụp ảnh. Phòng thuê ở Nhật khá nhỏ và đôi khi vì mục đích sử dụng làm vlog, quay video,… nên nhiều bạn muốn tăng phần ấn tượng cho căn phòng bằng cách mua đèn về đính lên tường.

MẪU TRANG TRÍ PHÒNG NGỦ BẰNG ĐÈN LED

Nguồn internet
Nguồn internet
Nguồn internet

CHỤP ẢNH CONCEPT VỚI ĐÈN LED:

Mình có làm một bộ ảnh với concept đèn led đêm khuya. Phông bạt có sự hỗ trợ của cái hộp từ Amazon. Công đoạn chuẩn bị trang trí cực kì mất thời gian. Các bạn có thể tham khảo một số hình ảnh trong album mình đã chụp

Cực thích cái này, cơ mà chụp gần đường to hơi sợ xe qua

MUA ĐÈN LED TRANG TRÍ PHÒNG Ở ĐÂU NHẬT?

Bên trên mình đã nêu công dụng của đèn Led cho trang trí phòng ngủ hoặc làm concept chụp ảnh. Các bạn đừng lo tốn điện, vì có những loại dùng pin nên rất tiện mà dùng cực lâu hết pin.

Địa chỉ mua đèn led trang trí rẻ mà tiện nhất vẫn là trên Amazon. Các bạn có thể tìm với từ khoá “LEDイルミネーションライト”  rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng, độ to nhỏ, giá thành để các bạn dễ dàng lựa chọn. Mình cũng đã viết bài hoạt động vui chơi với đèn led cùng bạn bè ở Kyoto, vui lòng tham khảo thêm tại đây.

From BETOREVIEW.COM with love <3

error: Bản quyền thuộc Betoreview.com, vui lòng không copy dưới mọi hình thức. Xin chân thành cảm ơn!