CÁCH NHẬN FREE SAMPLE TỪ CI-LABO

Đối với những bạn gái đang sinh sống ở Nhật thì niềm săn mĩ phẩm sale đã là điều khó khăn rồi, chứ chẳng ai nghĩ đến việc được nhận đồ skincare miễn phí. Nói thì hơi khó tin nhưng một lần vào facebook thất Ci-labo đang chạy quảng cáo chương trình khuyến mại tặng đồ dùng thử miễn phí. Thấy miễn phí cái là mình vào tăm tia ngay. Có thể đây là chiến dịch nằm trong chuỗi kỉ niệm 20 năm thành lập nên hãng tung ra chương trình khá ấn tượng này hay chăng. Nói sơ qua về hãng Ci-labo: được thành lập vào năm 1999 nhắm tới việc giải cứu các vấn đề về da. Điểm ấn tượng của hãng là các sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc da đều được phát triển trên sự hiểu biết của các bác sĩ da liễu.

Quà đủ 5 set free sample của em đây. Lấy động lực cho các chị em.

CÁCH NHẬN ĐỒ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ TỪ CI-LABO NHẬT BẢN

Điều kiện duy nhất để bạn đăng kí được đó chính là có thông tin và địa chỉ người nhận bên Nhật là chắc chắn sẽ nhận được quà, không như các hãng khác là bạn sẽ phải làm アンケート (phiếu khảo sát), chỉ cần bạn điền email, địa chỉ, số điện thoại là sẽ nhận được. Dưới đây mình sẽ hướng dẫn chi tiết các bước để nhận được các set dùng thử miễn phí:

Bước 1: Vào website https://www.ci-labo.com/ và nhấn vào はじめての方限定まずは無料サンプル như hướng dẫn

Nhấn vào はじめての方限定まずは無料サンプル (free sample)
Sau đó sẽ hiện ra 5 phần quà. 1 và 2 là cả set mini kèm cả túi đựng. Loại 2 có Aqua Collagen gel mini là best seller của hãng đó
3, 4, 5 chỉ là mấy mẫu nhỏ dùng thử thôi. Tuy nhiên số 03 đã hết rồi

Bước 2: Đăng kí thông tin để nhận mẫu dùng thử

Đăng kí nhận free sample, các bạn nhấn 無料サンプルのお申込はこちら
Các bạn nhấn 2 お届け先登録からお申し込み(cho những người mới đăng kí lần đầu)
Sau đó bạn điền thông tin đầy đủ vào. Điền mã bưu điện sau đó nhấn tìm kiếm rồi nhập thêm tên nhà, số phòng. Nhớ đánh 2 dấu tích ở cuối đơn.
Đánh xong 2 dấu tích thì ô vuông sẽ chuyển sang màu xanh để bạn có thể click

Bước 3: Xác nhận thông tin, địa chỉ của người nhận

Đăng kí xong, sẽ có hiển thị lại thông tin xác nhận, nếu thông tin địa chỉ không có gì sai các bạn nhấn tiếp 無料サンプルを申し込む (nhận free sample)

Bước 4: Nhận thông báo đăng kí nhận đồ dùng thử thành công

Sau khi nhấn xong sẽ hiện ra thông báo đã nhận quà thành công.

Bước 5: Đăng kí tiếp những free sample còn lại. Số 3 đã hết hàng nên bạn chỉ có thể lựa chọn 1,2,4,5 thôi. Tuy vậy cũng đã đủ lắm rồi. Các bạn vào link https://www.ci-labo.com/cishop/sample/ để chọn những free sample còn lại. Lưu ý ở lần đăng kí lấy free sample từ sản phẩm thứ 2 trở đi thì bạn chọn かんたんお申し込み (đăng kí dễ dàng) thay vì お届け先登録からお申し込み(cho những người mới đăng kí lần đầu) nhé

Tiếp tục săn nốt các free sample khác, tìm chọn かんたんお申し込み
Từ lần 2 bạn không cần điền lại thông tin vì nó đã lưu sẵn rồi. Bạn click vào ô tròn và nhấn 無料サンプルを申し込む(nhận free sample) thế là xong
Sau khi nhấn xong sẽ hiện ra thông báo này

KẾT LUẬN:

Các bạn làm lại bước 5 cho 2 sản phẩm nữa. Sau khi đăng kí xong 4 free sample đó rồi thì bạn chỉ cần ngồi nhà và đợi tà 4-5 ngày là sẽ nhận được quà. Hãng gửi qua Yamato và nếu bạn không có nhà thì họ sẽ để luôn vào hòm thư cho bạn. Các món đồ cũng không quá to đâu. Với những hòm thư thông thường chắc chắn sẽ vừa.

Mỏng lắm, tuy nhiên bên trong rất nhiều tờ rơi.

Các bạn ở Hokkaido lưu ý, vì Hokkaido vừa xảy ra động đất nên giao thông hoặc gửi đồ tới Hokkaido vô cùng khó khăn. Nên hãng Ci-labo cũng có chú thích rằng khá khó khăn để chuyển đồ tới khu vực Hokkaido, mong các bạn ở Hokkaido thông cảm.

Chúc các bạn sớm nhận được free sample, from BETOREVIEW.COM with love <3

error: Bản quyền thuộc Betoreview.com, vui lòng không copy dưới mọi hình thức. Xin chân thành cảm ơn!
%d bloggers like this: