CÁCH ĐIỀN VÀO PHIẾU GỬI HÀNG QUA ĐƯỜNG BIỂN

CÁCH ĐIỀN VÀO PHIẾU GỬI ĐỒ ĐƯỜNG BIỂN

trải nghiệm gửi tàu biển
Cái tờ này nhân viên khi tới sẽ mang theo cho bạn (khi bạn đăng kí hẹn lịch có ô cần tờ này thì họ sẽ mang tới). Cách hẹn lịch người bưu điện tới lấy đồ tại đây. Các bạn lưu ý Surface 船便 (funabin) là đường biển. Air 航空便 (kokubin) là đường hàng không. Hoặc bạn có thể chạy ra bưu điện để xin rồi điền trước cũng được.
gửi đường biển từ nhật
Chi tiết các bạn nhìn trên ảnh. Lưu ý trong mục 5 bạn không nên khai giá trị quá lớn. Nếu giá trị quá cao khi về Hải quan VN họ sẽ bắt bạn đóng thuế. Kinh nghiệm của mình là điền giá trị khoảng 6,500yen. Về trọng lượng nhân viên sẽ tự cân và điền. Sau đó tính tiền.
kinh nghiệm gửi đồ về việt nam
Điền xong nhân viên sẽ dán lên thùng đồ của bạn. Và đưa gửi bạn giữ 2 liên với 1 mã. Nếu có 3 thùng là 3 mã và bạn sẽ giữ tất cả 6 tờ.
gửi hàng tàu biển
Tổng tiền 3 thùng khoảng 3man (6 triệu vnd)
funabin tàu biển gửi đồ
Tờ đằng sau. Điền tên địa chỉ, sdt người gửi và tên, địa chỉ, sdt người nhận. Bạn sẽ được nhân viên đưa lại 2 tờ này. Nếu trong trường hợp mất đồ bạn sẽ mang tờ giấy này đi đòi quyền lợi. Mất tờ này mà lại đúng số nhọ mất đồ thì xác định luôn.

TỔNG KẾT:

Cách đặt lịch để nhân viên bưu điện tới lấy đồ gửi tại đây. Kinh nghiệm gửi đồ về Việt Nam qua đường tàu biển tại đây. Các cách chuyển tiền về Việt Nam tại đây. In ảnh thẻ 200yen ở Combini tại đây. Đi bus giá rẻ từ sân bay tại đây. Các thủ tục cần làm khi mới sang Nhật tại đây. Tổng hợp bài viết hướng dẫn tại đây. Top 5 kem chống nắng tại đây. Tổng hợp bài viết Làm đẹp tại đây. Tổng hợp bài viết về ẩm thực Nhật tại đây.

error: Bản quyền thuộc Betoreview.com, vui lòng không copy dưới mọi hình thức. Xin chân thành cảm ơn!
%d bloggers like this: