QUÁN CAFE SÁCH SỐNG ẢO T-SITE HIRAKATA Ở OSAKA

Để nói về địa điểm cho người yêu sách ta có thể nhắc tới thư viện. Tuy nhiên không phải ai cũng vẫn còn là học sinh để có điều kiện vào thư viện đọc sách. Nếu không thể vào thư viện bạn sẽ phải đi mua, đi thuê,… Vậy nếu yêu thích sách và không có thư viện để vào thì bạn nên đi đâu? Hôm nay Betoreview sẽ giới thiệu địa điểm ở Osaka vừa nhiều sách để tiếp thu tri thức. Thêm vào đó còn có những góc sống ảo siêu đẹp với sách làm nền. Một điểm đáng nói là địa điểm nào mở cửa miễn phí nữa.

QUÁN CAFE SÁCH HIRAKATA T-SITE

hirakata t-site book cafe shop
Toà nhà T-site Hirakata ở Osaka

Toà nhà Hirakata T-site ở Osaka như một trung tâm mua sắm. Với 6 tầng có các nhà hàng, quán cà phê (bao gồm hai Starbucks), một vài tiệm bánh. Trong T-site có 1 quán thái rất ngon bạn đừng nên bỏ qua nhé. Ở Nhật bạn sẽ không thể mang đồ ăn từ quán này sang quán khác được tuy nhiên tại đây bạn có thể mang nước uống, cafe, bánh tuỳ ý vào khu vực bàn ăn kèm giá sách bên cạnh. Khu sách rất nhiều sách đặc biệt là còn được thiết kế nhiều bàn ghế. Nếu là 1 ngày mưa bạn có thể dành cả ngày ở đây mà không chán vì không chỉ có sách và còn có các đĩa nhạc. Đây là một địa điểm phù hợp cho mọi lứa tuổi kể cả trẻ em. Địa chỉ tại đây. Website tại đây.

hirakata t-site osaka
Đây là 1 góc sống ảo khá nổi tiếng ở đây. Thông thường mọi người sẽ đứng trên cầu thang để chụp cùng ảnh với nền là giá sách. Thời gian mở cửa 7:00-23:00h hàng ngày.
hirakata t-site bookstore
Góc sống ảo tiếp theo là khu vực đọc sách này. Với những chiếc bàn và những chiếc ghế thiết kế đơn giản những rất bắt mắt
hirakata t-site osaka bookshop
Ánh sáng ở đây cũng rất đẹp. Thêm vào đó là góc cửa kính nhìn ra ngoài đường. Mình rất ấn tượng với thiết kế tại đây
cửa hàng sách to nhất osaka t-site
Một địa điểm không thể bỏ qua nếu đi du lịch gặp trời mưa, thời tiết xấu

KẾT LUẬN

Địa điểm ngắm hoa hướng dương đẹp vùng Kanto tại đây. Bãi biển đẹp ở Osaka tại đây. Bãi biển đẹp ở Hyogo tại đây.Khu công viên nước lớn nhất tại Tokyo tại đây. Đi biển mùa hè tuyệt đối đừng quên bôi kem chống nắng nhé. Top 5 kem chống nắng Nhật tại đây. Xem thêm về du lịch Nhật tại đây. Xem thêm về ẩm thực Nhật tại đây.

error: Bản quyền thuộc Betoreview.com, vui lòng không copy dưới mọi hình thức. Xin chân thành cảm ơn!
%d bloggers like this: