LỄ HỘI THẢ ĐÈN TRỜI LỚN NHẨT NHẬT BẢN

Trong mùa hè có rất nhiều hoạt động bạn có thể lựa chọn. Tắm biển, đi công viên nước, đi ngắm hoa cẩm tú cầu, ngắm hoa ly, ăn thịt nướng ngoài trời,… Phần lớn số người được hỏi sẽ thích đi biển hơn để tránh nóng. Tuy nhiên mùa hè cũng là mùa của những lễ hội. Thời điểm để chúng ta tưởng nhớ về những anh hùng thời xưa, trải nghiệm nét đẹp truyền thống và ghi dấu lại khoảnh khắc trong mùa hè mỗi năm. Tham gia lễ hội thả đèn trời trong đêm thất tịch tanabata sẽ là 1 trải nghiệm đáng nhớ đó.

LỄ HỘI THẢ ĐÈN TRỜI LỚN NHẤT NHẬT

lễ hội thả đèn trời nhật
Được tổ chức vào ngày thất tịch tanabata 6/7 và 7/7 (thứ 7, cn) tại 2 địa điểm Kobe 神戸メリケンパーク và Tokyo 東京ドイツ村. Trong trường hợp trời mưa không tổ chức được sẽ tổ chức lùi lịch lại. Kobe đổi sang là 20,21/7, ở Tokyo là 13,14/7.

Để tham gia được lễ hội này bạn cần phải vào website để đăng kí và mua vé tham dự. Link mua vé địa điểm Tokyo ngày 06/07 (thứ 7) tại đây, ngày 07/07 (chủ nhật) tại đây. Địa điểm Kobe ngày 06/7 tại đây, ngày 07/07 tại đây. Giá vé chung ở cả 2 địa điểm của người lớn: 6,250yen/người, trẻ em (từ 6-12 tuổi) 2,250yen/bé. Trẻ em từ 0-5 tuổi miễn phí nhưng vẫn phải đăng kí trên hệ thống để ban tổ chức nắm được số lượng chuẩn người tham gia.

lễ hội thả đèn trời
Tất cả các chương trình do Starry Night tổ chức đều có các khách mời tới giao lưu trên sân khấu trong lúc chờ đợi.
lantern festival japan tanabata
Khung gian thả đèn trời vào buổi chiều

ĐÈN LỒNG ĐẶC BIỆT VỚI THIẾT KẾ ĐÈN LED

Chương trình do công ty Starry Night tổ chức. Đây là công ty chuyên tổ chức sự kiện và bán dụng cụ sản xuất. Công ty chỉ có 12 người thôi nhưng quy mô các chương trình đều rất lớn và chuyên nghiệp. Điểm làm mình ấn tượng nhất với công ty này chính là người sáng lập. Rất trẻ chỉ sinh năm 1993 là người gốc hàn sinh ra ở trung quốc và di cư tới Nhật. Vào năm thứ 2 đại học (năm 2013) anh đã sáng tạo ra đèn LED chuyên dùng cho đèn lồng. Sau đó hợp tác với HIS và tới năm 2018 anh tự thành lập công ty. Với tên là Starry Night với 1 ước mơ về hoà bình thế giới. Bảo vệ môi trường và an toàn với người sử dụng.

thiết kế đèn trời lantern đèn led
Đây là điểm nhấn của lễ hội đèn lồng. Chính là chiếc đèn lồng bằng đèn led. Không bao giờ sợ những tình huống xấu như cháy, nổ khi thả nữa.
lễ hội đèn trời mùa hè nhật
Khi mặt trời dần buông suống cũng là lúc những ánh đèn lồng bắt đầu rực lên
lantern lễ hội thả đèn trời
Khung cảnh mà ai ai cũng mong chờ cuối cùng cũng dần được gợi mở
lantern festival japan
Sẽ có 1 mảnh giấy nhỏ viết điều ước, sau đó bạn gắn vào bên sườn của đèn lồng. Đèn lồng sẽ đi cùng điều ước của bạn lên 1 khoảng trời giấu kín và tới 1 lúc nào chính bạn sẽ là người mang điều ước đó thành sự thật

TỔNG KẾT:

Địa điểm ngắm hoa hướng dương đẹp vùng Kanto tại đây. Bãi biển đẹp ở Osaka tại đây. Bãi biển đẹp ở Hyogo tại đây.Khu công viên nước lớn nhất tại Tokyo tại đây. Đi biển mùa hè tuyệt đối đừng quên bôi kem chống nắng nhé. Top 5 kem chống nắng Nhật tại đây. Xem thêm về du lịch Nhật tại đây. Xem thêm về ẩm thực Nhật tại đây.

error: Bản quyền thuộc Betoreview.com, vui lòng không copy dưới mọi hình thức. Xin chân thành cảm ơn!
%d bloggers like this: