LỄ HỘI PHÁO HOA HỒ BIWAKO TỈNH SHIGA

Tỉnh Shiga giáp với tỉnh Fukui ở phía Bắc, tỉnh Gifu ở phía Đông, tỉnh Mie ở phía Đông Nam và tỉnh Kyoto ở phía Tây. Những phần khác của tỉnh bao gồm Kohoku (phía Bắc hồ Biwa), Kosei (phía Tây hồ), Koto (phía Đông hồ) và Konan (phía Nam hồ). Do là một điểm giao thông quan trọng và có một vùng đất màu mỡ. Đặc biệt vào thời Chiến Quốc, một trận chiến lớn tạo ra bước ngoặt trong lịch sử đã hình thành nên tỉnh Shiga. Nên tỉnh Shiga có nhiều di tích lịch sử và tài sản văn hóa có giá trị. Cũng như nhiều tình tiết sâu sắc chưa được biết đến rộng rãi. Thưởng thức 10.000 quả pháo hoa được phóng lên không trung trên hồ Biwa. Một màn trình diễn ánh sáng kết hợp với vòi phun nước của đài phun nước.

BẮN PHÁO HOA TRÊN HỒ BIWA SHIGA

Hồ Biwa là hồ lớn nhất Nhật Bản, nằm ở trung tâm tỉnh này. Nó bao phủ một phần sáu tổng diện tích tỉnh và được bao quanh bởi các dãy núi, vùng núi Hira ở phía Tây, dãy núi Ibuki ở phía Đông và vùng núi Suzuka ở phía Đông Nam. Vùng phía bắc tỉnh Shiga về căn bản lạnh (do tuyết) hơn vùng phía Nam (vùng ấm hơn). Sông Seta chảy từ hồ Biwa đến vịnh Osaka qua Kyoto. Đây là con sông tự nhiên duy nhất chảy ra khỏi hồ. Còn mọi con sông tự nhiên khác đều chảy đổ vào hồ.

Hằng năm tại đây thu hút tới khoảng 350 nghìn người. Cách đi tới địa điểm xem pháo hoa. Đi bộ 5 phút từ Keihan Ishiyama Sakamoto Line Lake Biwa Ga Hamaotsu. Đi bộ khoảng 15 phút từ ga JR Otsu hoặc Ga JR Zeze. Nếu bạn muốn chỗ ngồi miễn phí thì hãy mang theo khăn trải đất, nước và 1 chút đồ nhắm. Ngồi giữ chỗ ở 1 vị trí và chờ tới giờ pháo hoa bắn. Nếu bạn có kinh tế hơn thì có thể đặt mua vé có ghế ngồi sẵn. Giá vé sẽ dựa vào vị trí và loại ghế. Tham khảo chi tiết tại đây. Thời gian tổ chức bắn 08/08/2019 lúc 19:30-20:30. Địa chỉ 滋賀県大津市浜大津 

lễ hội pháo hoa hồ biwa
Hàng năm tỉnh Shiga đều tổ chức bắn pháo hoa mùa hè tại hồ Biwa
pháo hoa biwako shiga
Địa điểm đẹp nhất để ngắm pháo hoa trên hồ Biwa là quanh khu vực Otsuko, công viên Nagisa hoặc ven hồ Biwa
bắn pháo hoa shiga
Trình diễn pháo hoa ở Shiga rất nổi tiếng do sự đầu tư cũng như thời gian bắn. Nhất định bạn phải tới để xem sự chuyên nghiệp và công phu tại đây

TỔNG KẾT

Các bạn lưu ý khi xem xong sẽ rất đông và di chuyển rất chậm. Nếu bạn dùng thẻ Icoca thì không vấn đề nhưng nếu không có thẻ sẽ phải xếp hàng mua vé. Kinh nghiệm là bạn nên mua vé sẵn hoặc dùng thẻ Icoca là tiện và nhanh nhất. Ở đó họ sẽ phát quạt miễn phí, nếu bạn thấy thì cứ lấy nhé. Vì đông người rất oi và bí. Nhớ uống nước đủ và vừa đi vừa quạt cho đỡ ngột ngạt.

Địa điểm ngắm hoa hướng dương đẹp vùng Kanto tại đây. Bãi biển đẹp ở Osaka tại đây. Bãi biển đẹp ở Hyogo tại đây.Khu công viên nước lớn nhất tại Tokyo tại đây. Đi biển mùa hè tuyệt đối đừng quên bôi kem chống nắng nhé. Top 5 kem chống nắng Nhật tại đây. Xem thêm về du lịch Nhật tại đây. Xem thêm về ẩm thực Nhật tại đây.

error: Bản quyền thuộc Betoreview.com, vui lòng không copy dưới mọi hình thức. Xin chân thành cảm ơn!
%d bloggers like this: