LỄ HỘI HOA HƯỚNG DƯƠNG ZAMA TỈNH KANAGAWA

Kanagawa là một tỉnh của Nhật Bản, thuộc vùng Kanto. Thủ phủ là thành phố Yokohama. Đây là đơn vị cấp tỉnh có dân số đông thứ 2 tại Nhật Bản, sau Tokyo. Hơn 550.000 bông hoa hướng dương đua nhau nở nở trong mùa lễ hội này. Tỉnh Kanagawa sẽ chia ra 2 lễ hội lớn. Vào tháng 7 là lễ hội Kurihara (栗原). Vào tháng 8 là lễ hội hoa hướng dương Zama. Các sản phẩm từ hướng dương cũng được bày bán rộng rãi trong lễ hội. Thời gian diễn ra lễ hội hoa hướng dương từ 10/08/2019 đến 14/08/2019. Bên cạnh đó khi tới Kanagawa các bạn đừng quên tới Yokohama để thưởng thức lễ hội đèn lồng nhé.

LỄ HỘI HOA HƯỚNG DƯƠNG ZAMA TỈNH KANAGAWA

Zama Sunflower Festival kanto
Linh vật của lễ hội này chính là ざまりんかわいい (Zama rin kawaii). Linh vật này bạn sẽ thấy được in mọi nơi ở Zama. Địa chỉ vườn hoa hướng dương tại đây.
zama sunflower festival japan
Mọi năm ở đây sẽ được trang trí 1 chiếc cổng hoa hướng dương nhỏ để mọi người có thể đứng checkin
hoa hướng dương kanto
Có 1 điểm bất tiện khi tới đây bằng tàu đó là bạn phải đi bộ khá xa (khoảng 25 phút, có bus tuy nhiên 1 tiếng chỉ có 1 chuyến bus). Nên sẽ thuận tiện hơn nếu bạn tự thuê xe đi
ngắm hoa hướng dương
Hoa hướng dương ở đây khá cao ở trên khu đất khá rộng. Tuy nhiên vùng này thỉnh thoảng bị ảnh hưởng của bão nên sẽ làm hoa bị gẫy
Zama Sunflower Festival
Đây là trạm trên cao để bạn có thể leo lên chụp ảnh. Đây là 1 khu đất khá rộng tuy nhiên chỉ 1 điểm chụp thế này khá ít. Vì lượng khách tới đây cực đông.
địa điểm ngắm hoa kanto
Hình ảnh thật của lễ hội hoa hướng dương Zama Kanagawa
hoa hướng dương zama kanagawa
Chú linh vật ざまりんかわいい checkin giữa cánh đồng hoa hướng dương Zama
座間ひまわり祭り
Khi hoa nở đẹp nhất cũng là lúc 1 màu vàng ươm phủ kín 1 vùng trời

KINH NGHIỆM ĐI TỚI LỄ HỘI HOA HƯỚNG DƯƠNG ZAMA

  • Nên rủ nhóm bạn và cùng thuê xe. Từ ga tàu cũng xa mà từ bãi đỗ xe cũng xa. Khi tới đây bạn nên đi giày thể thao là tốt nhất.
  • Ở đây cực cực nóng. Nên mang theo ô, mũ, nước để tránh bị say nắng. Đừng quên bôi kem chống nắng Top 5 kem chống nắng tại đây.
  • Lễ hội pháo hoa ở hồ Biwa Shiga tại đây. Lễ hội đèn lồng Yokohama tại đây. Địa điểm ngắm hoa hướng dương đẹp vùng Kanto tại đây. Bãi biển đẹp ở Osaka tại đây. Bãi biển đẹp ở Hyogo tại đây.Khu công viên nước lớn nhất tại Tokyo tại đây.  Xem thêm về du lịch Nhật tại đây. Xem thêm về ẩm thực Nhật tại đây.
error: Bản quyền thuộc Betoreview.com, vui lòng không copy dưới mọi hình thức. Xin chân thành cảm ơn!
%d bloggers like this: