LÀNG CHÂU ÂU GIỮA LÒNG KYOTO

LÀNG CỔ PHONG CÁCH CHÂU ÂU DREAMTON Ở KYOTO:

Nhắc tới Châu Âu khách khu lịch sẽ nhớ ngay tới phong cách kiến trúc cực kì độc đáo và mang phong cách hoàng gia. Với những người không có quá nhiều ngân sách để có một dịp du lịch Châu Âu thực sự thì có thể tới Kyoto, nơi đây cũng có một ngôi làng mang đậm phong cách Châu Âu, từ thiết kế nhà hàng, nội thất bên trong tới nhân viên phục vụ đều theo phong cách Châu Âu

Check in tên làng

CÁCH TỚI DREAMTON VILLAGE:

Cách đi bằng tàu

Tự lái xe: Địa chỉ làng châu âu ở kyoto trên google maps vui lòng ấn tại đây. Từ trung tâm Kyoto đi tới đây sẽ mất khoảng 1 tiếng nếu tự lái oto đi đường cao tốc tính phí, còn mình đi chọn trên maps lối đi không mất phí thì tầm hơn 1 tiếng rưỡi. Đường tới đây có một đoạn đường quanh co nên mình nghĩ nên để các bạn nam lái, còn lại những cung đường khác thì rất dễ đi.

Đi bằng xe bus: Bạn có thể tìm hiểu thêm chi tiết lộ trình của bus tại đây. Các bạn lưu ý xe bus Furusato của Kameoka City sẽ tiếp tục hoạt động từ ngày 11 tháng 8 (Thứ Bảy)

Lịch trình xe bus tới Dreamton

LÀNG CHÂU ÂU DREAMTON VILLAGE Ở KYOTO CÓ GÌ?

Ngôi làng toàn bộ thiết kế phong cách Châu Âu. Khung cảnh như trong những bộ phim của Anh thời xưa. Không chỉ duy nhất một nhà có kiến trúc như vậy mà cả một ngôi làng đều thiết kế như vậy. Rất thích hợp đi chơi nhóm, chụp ảnh sống ảo

Ở đây không chỉ để tham quan mà còn có Studio, nhà hàng, nhà thờ,…
Ghế ngồi chờ vào nhà hàng ăn

Ngôi làng này cực kì rộng mà cây cối, đường xá, ngõ ngách 100% như đang ở trời Âu.

Có rất nhiều nhà hàng cho các bạn lựa chọn, có nhà hàng để thưởng trà ăn bánh, cá, khoai tây chiên hoặc có những nhà hàng phục vụ đồ Âu,…Nhưng tất cả thiết kế bên trong sẽ không làm bạn thất vọng đâu.

Nắng vàng mùa thu cực đẹp
Đường xá, ngõ ngách
kiến trúc siêu đẹp
Một số hình ảnh trong nhà hàng

Khu đất rất rộng, với những bạn đi oto tới sẽ có chỗ đỗ xe miễn phí

Đây là một ngôi làng cực đáng để tới tham quan thưởng ngoạn. Không chỉ có phong cảnh mà còn đồ ăn, phục vụ cũng khá ấn tượng. Hôm đi mình đi cũng khá muộn nên trời tối rất nhanh. Một số hình ảnh trong bài mình có tham khảo trên webisite. Tuy nhiên đây là một ngôi làng khá rộng, chỗ mình đi chỉ là 1 khu nhỏ. Nếu có thời gian sẽ có thể khám phá được nhiều góc đẹp hơn nữa đó. Với những bạn muốn có nhiều thời gian và muốn trải nghiệm buổi tối ở đây thì có thể ngủ lại 1 đêm và hôm sau về.

From BETOREVIEW.COM with love <3

error: Bản quyền thuộc Betoreview.com, vui lòng không copy dưới mọi hình thức. Xin chân thành cảm ơn!
%d bloggers like this: