THIÊN ĐƯỜNG SOCOLA NGON NHẤT KYOTO

Đồ ngọt không chỉ là đam mê, mà đôi khi đồ ngọt trở thành niềm vui của người thưởng thức. Nói tới đồ ngọt chúng ta có thể kể tới bánh ngọt, kẹo ngọt. Mình đã từng giới thiệu quán bánh sinh nhật siêu ngon ở Kyoto và quán Cacao ngon nhất Kyoto ở những bài trước rồi (link sẽ để ở cuối bài). Nhưng sau thời gian ở Nhật mình đã có niềm đam mê thêm với chocolate. Tại sao lại như vậy và chocolate ở đâu mới là đặc biệt và ngon nhất Kyoto. Mariebelle ở Kyoto chính là nơi có thể thoả mãn bạn. Cùng betoreview xem mariebelle kyoto có gì nhé.

MARIEBELLE LONDON KYOTO

Quán Mariebelle được thành lập bởi bà Maribel Lieberman – một người làm socola tại New York. Bà luôn muốn tạo ra những sản phẩm socola vừa ngon lại đẹp mắt chính vì vậy sản phẩm của cửa hàng bà luôn thu hút được sự quan tâm từ người tới cửa hàng. Nguồn nguyên liệu luôn là những loại Cacao hiếm cùng chất lượng cao cùng công đoạn chế biến kĩ lưỡng và cẩn thận. LƯU Ý quán đóng cửa thứ 3 hàng tuần. Thời gian mở cửa 10:00- 19:00. Địa chỉ trên google maps: tại đây.

Đây là khu vực cửa hàng chính. Tuy không rộng nhưng bài trí rất đã mắt
Đây là cửa vào của quán, bên ngoài lối vào rất nhỏ, nổi bật là 1 màu xanh rất tươi mát
Qua cánh cửa có 1 lối đi nhỏ để dẫn vào cửa hàng. Phong cách rất hoàng gia. Đi buổi tối sẽ lung linh hơn buổi sáng rất nhiều vì khi được rọi dưới ánh đèn mọi thứ trông thật thơ mộng. Cảm giác ấy càng khiến mình cảm thấy như mình đang ở Anh Quốc. Có 1 chỗ đỗ xe đạp nhỏ ở trước cửa quán. Chắc chỉ đủ cho khoảng 3 chiếc xe.
Dọc theo lối này bạn sẽ đi tới cửa hàng chính

REVIEW MARIEBELLE LONDON Ở KYOTO

Đi buổi tối ngắm cửa hàng bên ngoài rất lung linh
Cửa hàng nổi tiếng với 25 loại Socola. Mỗi hình đại diện cho 1 ý nghĩa và 1 vị khác nhau.
Ý nghĩa của từng hình ảnh trên mỗi loại chocolate và vị của chúng, 1 viên tầm 700yen
Đây là giỏ nếu bạn mua gì thì để vào đây. Giỏ này ở ngay lối vào.
Khu set quà tặng cũng được bày rất trang trọng, giá từ 7,000yen
Gian bán các loại trà. Có vị Chocolate Rose, Earl Gray (trà bá tước), Lychee (vải thiều), mỗi hộp 15 túi trà lọc có giá 2,000yen
Gian bánh quy
Đồ mua ở Mariebelle mua về làm quà rất đẹp. Hộp kiểu sang chảnh
Đây là lối vào của khu nhà hàng. Rất rộng và view đẹp. Trước cửa khu này sẽ có 1 cái máy đặt số thứ tự (nếu giờ cao điểm hoặc cuối tuần). Cũng có ghế cho khách đang đợi ngồi.
Một số menu của bên nhà hàng. Xem tất cả menu các món của quán tại đây.
Nguồn: trên internet

ĐÁNH GIÁ CHUNG:

  • Rất đáng thử Hot chocolate cùng 1 chiếc bánh quy vào mùa lạnh. Hot chocolate có 6 lựa chọn (European, American, Mochaccino, Kuzu de Hot Chocolate, White Matcha, Ginger)
  • Đồ dessert đẹp mắt
  • View sang chảnh, khu ăn uống rất đẹp để sống ảo
  • Giá chocolate hơi cao nhưng chất lượng thì không phải tầm thường, đa dạng tới 25 vị để lựa chọn. Gía trung bình tầm 700yen 1 viên chocolate( ví dụ 1 hộp 4 vị giá 2,430yen bao gồm cả hộp)
  • Bao bì hộp rất đẹp nếu muốn làm quà tặng. Có rất nhiều lựa chọn cho quà tặng và mẫu hộp
  • LƯU Ý quán đóng cửa thứ 3 hàng tuần. 

Bài viết cửa hàng bánh sinh nhật ngon ở Kyoto link tại đây. Cửa hàng bánh nổi tiếng tại London tại Kyoto với view sống ảo siêu đẹp link tại đây. Cửa hàng Cacao ngon nhất Kyoto tại đây.. Bài viết chi tiết về 5 dòng Collagen của Shiseido tại đây. TOP 5 Collagen dạng bột của Nhật tại đây. Top 5 kem chống nắng ở Nhật tại đây. Tham khảo thêm bài viết về Làm đẹp tại đây. Bài viết về Sức khoẻ tại đây. Bài viết về Ẩm thực Nhật tại đây. Bài viết về Review tại đây. Các bài hướng dẫn làm các thủ tục tại Nhật tại đây. From BETOREVIEW.COM with love <3

error: Bản quyền thuộc Betoreview.com, vui lòng không copy dưới mọi hình thức. Xin chân thành cảm ơn!
%d bloggers like this: