BÃI BIỂN ĐẸP Ở WAKAYAMA PHONG CÁCH HAWAI

Trong series các bài về bãi biển đẹp. Ngày hôm nay Betoreview sẽ tiếp tục lên bài về bãi biển đẹp. Tỉnh mình muốn giới thiệu chính là Wakayama. Wakayama là một quận của Nhật Bản ở vùng Kansai trên đảo Honshu. Tại đây có thành Wakayama rất nổi tiếng, từ thời Edo được đặt trong một công viên trên đỉnh đồi với tầm nhìn ra thành phố. Với hơn 100 ngôi đền nằm giữa các đỉnh núi Koya, trụ sở chính của Phật giáo Shingon.

BÃI BIỂN ĐẸP WAKAYAMA SHIRARAHAMA PHONG CÁCH HAWAII

Nằm ở tỉnh Wakayama, bãi biển Shirarahama là một bãi biển dài và nông với làn nước trong xanh và cát trắng rất nổi tiếng với người Nhật Bản. Tuy nhiên, điều đặc biệt đáng chú ý là bạn có thể bơi ở đây không chỉ trong mùa hè mà cả mùa đông. Với 10.000 đèn chiếu sáng trên bãi biển từ tháng 11 đến tháng 2. Bãi biển này miễn phí nên mùa hè rất đông người đổ tới đây để giải nhiệt. Ngay bên cạnh bãi biển là một bồn ngâm chân mà bạn có thể sử dụng. Nếu muốn dùng bạn phải làm sạch chân trước rồi mới được sử dụng. Địa chỉ tại đây. Website của thị trấn Shirahama tại đây.

Một bãi biển xa dài 620 mét. Cát thạch anh ở đây chứa 90% silica làm cát rất trắng và mịn. Vào mùa hè, những chiếc ô đầy màu sắc nở rộ, và những chiếc ô lá cọ dọc theo những bãi biển hình vòng cung càng làm phong phú thêm hình ảnh của bãi biển. Bãi biển Shirarahama cũng có sự hợp tác với bãi biển Waikiki ở Hawaii.

shirahama wakayama beach
Bãi biển với những chiếc ô đan bằng lá. Cộng với nền cát trắng và làn nước xanh mát đủ khiến du khách phải trầm trồ
shirarahama wakayama
Trên bờ biển bạn có thể mang theo lều để tiện nghỉ ngơi vui chơi.
biển wakayama Shirarahama
Tuy mùa hè khá đông những bạn vẫn còn những khoảng trống để tận hưởng vẻ đẹp của nơi đây
biển shirarahama wakayama
Bãi biển cũng khá rộng, view thoáng
Shirarahama beach wakayama
Cảnh hoàng hôn ở biển bạn cũng đừng nên bỏ qua, vô cùng lãng mạn cho những tâm hồn nghệ sĩ

LƯU Ý KHI TỚI BIỂN SHIRARAHAMA WAKAYAMA

shirarahama wakayama beach rule
Shirarahama là một bãi biển không hút thuốc, bãi biển cấm xả rác bừa bãi, cấm không mang theo vật nuôi. Sau 11h đêm các hoạt động như cắm trại, nướng thịt BBQ và bắn pháo hoa cũng bị cấm

Shirarahama là một biểu tượng du lịch của thị trấn Shirahama. Đón hơn 600.000 lượt khách trong mùa hè. Đây cũng là một nguồn tài nguyên du lịch rất lớn của thị trấn Shirahama. Vì có lượng du khách động như vậy nên chính quyền hết sức siết chặt về những vi phạm nếu bạn mắc phải. Nên bạn hãy tuân thủ để cùng xây dựng 1 bãi biển đẹp cho những lần tới tiếp theo.

Địa điểm ngắm hoa hướng dương đẹp vùng Kanto tại đây. Bãi biển đẹp ở Osaka tại đây. Bãi biển đẹp ở Hyogo tại đây.Khu công viên nước lớn nhất tại Tokyo tại đây. Đi biển mùa hè tuyệt đối đừng quên bôi kem chống nắng nhé. Top 5 kem chống nắng Nhật tại đây. Xem thêm về du lịch Nhật tại đây. Xem thêm về ẩm thực Nhật tại đây.

error: Bản quyền thuộc Betoreview.com, vui lòng không copy dưới mọi hình thức. Xin chân thành cảm ơn!
%d bloggers like this: