TOP MÁY HÚT MŨI CỦA NHẬT CHO CÁC BÉ

Với những giao đoạn chuyển mùa, đặc biệt thời điểm từ tháng 8 tới tháng 11. Các bé rất hay bị ho có đờm rồi bị viêm mũi. Một phần là vì khoảng thời điểm tháng 8, tháng 9 khá nắng nóng, các nhà thường hay cho các bé nằm điều hòa. Thứ 2 nữa là đang nóng lại chuyển lạnh khiến cơ thể các con chưa kịp điều tiết. Việc vệ sinh hút mũi thường xuyên cho con khi bị đờm là vô cùng cần thiết. Trong bài này mình sẽ giới thiệu với các mẹ những máy hũi mũi được yêu thích nhất tại Nhật. Hút mũi tiếng Nhật là 鼻吸. Thông thường máy hút mũi tại Nhật sẽ có 2 dòng. 1 là dòng chạy bằng điện và 2 là dòng cơ.

MÁY HÚT MŨI ĐIỆN BABY SMILE MERCI POT S-503

Đây là dòng máy hút mũi điện được yêu thích nhất trên Amazon Nhật. Đó chính là máy hút mũi Baby Smile Merci Pot S-503. Đây là sản phẩm được các bác sĩ Nhật khuyên dùng để hút mũi cho các bé. Baby Smile Merci Pot là một thiết bị máy hút mũi bằng điện rất được ưa chuộng, có lực hút mạnh -12.0 psi (-83 kPa). Cách sử dụng máy hút mũi vô cùng dễ dàng, chỉ cần bật công tắc và đưa vòi vào mũi bé. Hãng đã tối giản các phần của máy để giúp các mẹ dù bận rộn nhưng vẫn làm sạch được. Tất cả các bộ phận của máy hút mũi Baby Smile Merci Pot S-503 đều có thể tháo rời và rửa được.

Bên cạnh việc tối giản thiết kế, nhà sản xuất đã mang tới sản phẩm máy hút mũi Baby Smile Merci Pot S-503 vô cùng nhỏ gọn. Sản phẩm chỉ nặng khoảng 798 g, dễ dàng cầm bằng 1 tay. Ngoài ra thiết kế nhỏ gọn sẽ giúp tiết kiệm diện tích để máy. Sản phẩm đã có tới hơn 8,000 lượt mua với đánh giá 4.67 sao từ người dùng. Số chứng nhận thiết bị y tế Merci Pot: 229ALBZX00008000. Hiên máy hút mũi Baby Smile Merci Pot S-503 đang được bán trên Amazon với giá 16,660yen ~3tr5 VND (giá update ngày 26/8/2021). Link mua sản phẩm trên Amazon tại đây.

Sản phẩm vô cùng gọn nhẹ, chỉ cao 15,8 cm.
Sản phẩm nhận được nhiều giải thưởng, được quảng bá trên nhiều tạp chí và đã bán hơn 8,000 sản phẩm
Lực hút tiêu chuẩn và dễ dàng làm sạch
Sản phẩm được nhiều bác sĩ khuyên dùng tại Nhật

MÁY HÚT MŨI CƠ CHIBOJI GIÁ RẺ

Nếu các mẹ đang băn khoăn về giá thành thì dòng máy hút mũi cơ của hãng Chiboji sẽ là lựa chọn an toàn. Đây là 1 dòng sản phẩm được xuất xứ từ Đài Loan và được nhập khẩu trực tiếp sang Nhật qua công ty Meishi. Sản phẩm có số đăng ký thiết bị y tế Đài Loan cho dòng máy hút mũi: No.007474. Hãng Chiboji cũng có 1 chú ý khi sử dụng là, nếu sử dụng với tần suất nhiều, phần dầu ở đầu nhấn sẽ bị hao mòn. Nếu bạn thấy ấn nặng hơn, hãy bôi dầu ăn vào thành trong của xi lanh.

Sản phẩm chỉ nặng 190 g và diện tích cũng chỉ bằng 1 bình sữa nên các mẹ sẽ dễ dàng mang theo, kể cả khi đi du lịch. Với thiết kế tối giản của dòng máy cơ nên cũng không có gì cồng kềnh. Sau khi dùng chỉ cần làm sạch phần đầu hút nhỏ dưới vòi nước là xong. Rất tiện lợi cho các mẹ bận rộn. Với 1,400 lượt mua trên Amazon đang khẳng định chất lượng của máy hút mũi cơ Chiboji. Sản phẩm đang được bán với giá 3,850yen ~800k VND (giá update ngày 26/8/2021). Link mua sản phẩm trên Amazon tại đây.

Sản phẩm máy hút mũi cơ Chiboji
Không phát ra tiếng động, có thể sử dụng ngay cả khi bé ngủ
Nhỏ gọn dễ mang theo khi ra ngoài
Đặc biệt là rất dễ vệ sinh

Trời hanh khô bạn cũng đừng quên máy phun sương cho căn phòng tại đây. Tham khảo thêm những bài viết Top 5 mặt nạ giấy của Nhật, sản phẩm xịt khuẩn đồ đạc, xịt khuẩn tay để có 1 môi trường sống trong lành, không vi khuẩn đẩy lùi dịch bệnh nha. Đồng thời cũng đừng quên tham khảo thêm chuyên mục Làm đẹp, Sức khoẻ, Du lịch, Skincare. Tham khảo thêm Top 5 lotion size 500ml tại đây nữa nhé <3

error: Bản quyền thuộc Betoreview.com, vui lòng không copy dưới mọi hình thức. Xin chân thành cảm ơn!
%d bloggers like this: