8 CUỐN SÁCH ẢNH TIẾNG ANH CHO BÉ 3 – 8 TUỔI

Với các bậc phụ huynh việc tìm những cuốn sách hay cho con là 1 điều khó. Và để tìm 1 cuốn sách tiếng Anh hay, cuốn hút các bé lại là điều khó hơn. Với người lớn tiêu chí chọn sách sẽ thiên về kỹ năng cao cấp. Còn với các bé thì ngoài nội dung sách thì phần hình ảnh cũng khá quan trọng. Vốn từ của các bé ở từng thời điểm sẽ thay đổi. Tuy nhiên để tiếp cận tốt nhất với các con sẽ là dạng hình ảnh và âm thanh. Thời gian đọc sách cùng con sẽ giúp gắn kết mối quan hệ gia đình. Giúp con tập trung hơn và tăng trí tưởng tượng. Nếu bé được đọc sách từ nhỏ thì khả năng diễn đạt cũng như vốn từ vựng sẽ rất phong phú. Dưới đây là 8 cuốn sách tiếng Anh cho bé từ 3 đến 8 tuổi. Những cuốn sách này có cả bản tiếng Việt nữa đó. Rất linh hoạt cho nhu cầu sử dụng của phụ huynh. Những cuốn sách này đều là những cuốn kinh điển cho trẻ em đó ạ 🙂

if you give a mouse a cookie children's book

Nội dung: Câu chuyện dưới dạng một lời cảnh báo mỉa mai về “hậu quả của lòng vị tha”. Cốt truyện kỳ ​​cục, vô nghĩa của nó mô tả một con chuột trở nên phụ thuộc vào một cậu bé để đáp ứng nhu cầu của mình. Cuốn sách giải thích nếu bạn cho một con chuột một cái bánh quy, thì nó sẽ yêu cầu bạn một ly sữa, sau đó là ống hút và sau đó là khăn ăn – bắt đầu một chu kỳ yêu cầu không hồi kết của chuột dành cho cậu bé. Ngoài ra tác giả Laura Numeroff còn cho ra nhiều bộ truyện nữa như “If You Give a Moose a Muffin” and “If You Give a Dog a Donut”. Bộ truyện đã bán được 45 triệu bản, theo nhà xuất bản Harper Collins.

THE MITTEN

the mitten children's book

Đây là cuốn sách được rất nhiều gia đình yêu thích. Câu chuyện kể về 1 câu bé trong lần đi chơi tuyết đã làm mất chiếc gắng tay của mình. Từ đó dẫn tới nhiều câu chuyện kéo theo vô cùng ý nghĩa. Khi Nicki đánh rơi chiếc găng tay trắng của mình trong tuyết, anh ấy tiếp tục đi mà không nhận ra rằng nó đã bị mất. Từng loài động vật trong rừng tìm thấy nó và bò vào; đầu tiên là một con chuột chũi tò mò, sau đó là một con thỏvà những con khác, mỗi con lớn hơn cho tới con cuối cùng. Một con gấu nâu lớn được theo sau bởi một con chuột nhỏ màu nâu và những gì xảy ra tiếp theo tạo nên một cao trào hài hước tuyệt vời. Khi câu chuyện về những con vật trong găng tơ mở ra, người đọc có thể thấy chuyến đi chơi đầy tuyết của Nicki trong từng trang.

NO MATTER WHAT

no matter what children's book

Cuốn sách nói về tình yêu thương vô điều kiện. Giúp những người thân yêu của bạn thấy bạn yêu họ nhiều như thế nào. “Small” là một con cáo nhỏ với tình cảm lớn. Khi Small đang cảm thấy hụt hẫng, Small hỏi Large, “Nếu tôi biến thành một con bọ, bạn có còn yêu tôi và ôm tôi không?” Những câu trả lời của Large trong câu chuyện tràn đầy sự yêu thương. Với lối viết văn nhẹ nhàng, có vần điệu kết hợp với các hình ảnh minh họa hấp dẫn, đây là một cuốn sách thú vị đầy ý nghĩa cho các bé.

CORDUROS
corduroy children's book

Don Freeman có ý tưởng viết một câu chuyện diễn ra trong một cửa hàng bách hóa. Trong đó một nhân vật đi lang thang sau khi quán đóng cửa. Tác giả muốn nhấn mạnh sự khác biệt giữa sự sang trọng của cửa hàng bách hóa. Và cuộc sống giản dị của bao người. Qua câu chuyện này bạn sẽ rút ra được những giá trị cơ bản của cuộc sống.

THE NAPPING HOUSE

the napping house children's book

Một chiếc giường ấm cúng, một bà già đang ngáy, một đứa trẻ đang mơ, một con chó ngủ gật, một tiếng ngáy. Có một điều bất ngờ trong cửa hàng và những đứa trẻ nhỏ sẽ muốn khám phá nó nhiều lần. Vì vậy, hãy kéo mũ ngủ của bạn và đắm mình trong một câu chuyện tích lũy vượt thời gian thực sự không giống ai. Cuốn sách ảnh được yêu thích của Don và Audrey Wood đã bán được hơn một triệu rưỡi bản.

FORTUNATELY
fortunately children's book

Cuốn sách với 1 cuộc phiêu lưu kỳ thú hoang dã của Ned. Câu chuyện xoay quanh hành trình tới bữa tiệc của Ned. Các bé sẽ vui mừng khi vận may của Ned chuyển từ tốt sang xấu rồi thành tốt trở lại. Với những hình ảnh minh họa giàu trí tưởng tượng và văn bản đầy tinh thần của Remy Charlip, độc giả đang tham gia vào một cuộc phiêu lưu hoang dã tuyệt vời!

“May mắn thay, Ned đã được mời đến một bữa tiệc bất ngờ.
Thật không may, bữa tiệc cách đó hàng ngàn dặm.
May mắn thay, một người bạn đã cho Ned mượn một chiếc máy bay.
Thật không may, động cơ đã phát nổ.”

ARE YOU MY MOTHER?

are you my mother children's book

Sách kể chuyến hành trình tìm mẹ của một chú chim non. Mẹ của nó nghĩ rằng quả trứng của mình sẽ ở trong tổ nên đã để trứng ở đó rồi bay đi tìm thức ăn. Chim con nở trong khi mẹ đi vắng. Chim non không hiểu mẹ ở đâu nên đã bắt đầu chuyến hành trình đi tìm mẹ.

THE RUNAWAY BUNNY

the runaway bunny children's book

Một chú thỏ nhỏ nói với mẹ rằng nó sẽ chạy trốn, trở thành 1 thứ gì đó khác. Mẹ Bunny xuất hiện với tư cách là một ngư dân, một người leo núi, một người làm vườn, một cái cây, một đám mây, một người đi bộ leo núi. Và cuối cùng là chính người mẹ theo sau những gì Bunny trở thành.

Đồng thời cũng đừng quên tham khảo chuyên mục Làm đẹp, Sức khoẻ, Du lịch, Skincare. Top 5 lotion size 500ml tại đây nữa nhé <3

error: Bản quyền thuộc Betoreview.com, vui lòng không copy dưới mọi hình thức. Xin chân thành cảm ơn!
%d bloggers like this: