QUÁN PUB BAR MOON WALK ĐỒNG GIÁ ĐỒ UỐNG 200YEN

Cụm từ bar hay pub thường phổ biến với giới trẻ nước ngoài hơn. Tuy nhiên ở Nhật bên cạnh các quán nhậu truyền thống cũng có những quán bar pub. Những quán này là nơi giới trẻ lui tới để uống rượu, tâm sự, trò chuyện. Với nền âm nhạc sôi động khiến mọi người phải nhún nhẩy theo giai điệu hoặc trò chuyện tâm sự bên những ly rượu. Thường khi người ta có tâm sự thì hay lui tới đây. Vừa có thể ăn ngon, uống say lại còn được trò chuyện với rất nhiều người hiểu chuyện.

Đây cũng là 1 môi trường để kết bạn Nhật và nâng cao khả năng nghe nói. Trong này mọi người sẽ được hút thuốc nên những người không ưa mùi này cần cân nhắc. Tuy nhiên rất đáng tới thử 1 lần vì đồ uống ở pub này đồng giá 200yen các loại. Bên cạnh đó còn có nhiều đồ ăn cho các bạn lựa chọn. Quán mình muốn giới thiệu hôm nay chính là Bar Moonwalk tại Nhật.

QUÁN PUB BAR MOONWALK GIÁ RẺ Ở NHẬT

Bar này khi bạn vào sẽ phải trả 420yen phí phục vụ. 210yen đồng giá các loại nước. Và 315yen đồng giá đồ ăn (giá sau thuế). Vì giá rất hợp lý và nhiều hệ thống khắp Nhật nên bar này khá nổi tiếng ở Nhật. Bar này mở từ 19:00-5:00 (lần gọi đồ cuối là 4:30). Website https://barmoonwalk.jp/. Để check các cửa hàng ở thành phố của bạn thì vào link tại đây.

drink 200yen bar pub
Với những ai đam mê đồ uống, rượu, bia, cocktail,.. đừng nên bỏ qua bar này. với tất cả đồ uống đồng giá 200yen
200yen bar pub japan
Bar moonwalk là 1 hệ thống với các cửa hàng trải rộng khắp nhật bản. Nhiều nhất vẫn phải kể tới Tokyo. Bên cạnh đó kyoto, osaka

REVIEW QUÁN PUB BAR MOONWALK GIÁ RẺ Ở NHẬT

bar pub kyoto 200yen qr code
Điểm đặc biệt đầu tiên là order đồ ăn, đồ uống tất cả bằng QR code
bar moon walk kyoto drink menu
Điểm tuyệt vời thứ 2 là tất cả đồ uống đều đồng giá 210yen (sau thuế)
bar moon walk kyoto wine
Menu rất đa dạng thì dòng đắt tiền tới dòng bình dân, độ nhẹ tới mạnh. Ở đây đang có món mới là Tapioka Cocktail (trà sưã cocktail) giá 400yen.
bar moon walk kyoto menu
Đồ ăn cũng rất đa dạng, có những món từ 315yen
bar moon walk 200yen
Không gian của quán không quá rộng. Có bàn cho 1 người (quầy counter), bàn 2 người, bàn 3-4 người,…Nếu đi từ 3 người bạn nên đặt chỗ trước để khi tới không phải chờ
bar pub japan 200yen drink
Đây là quầy pha chế, ngồi ngắm các anh zai chế đồ
bar moonwalk 200yen pub
Menu ở đây thiết kế khá bắt mắt. Miếng lót đồ uống cũng khá cute

LỢI ÍCH VÀ MỘT SỐ BẤP CẬP KHI LÊN BAR PUB

Lợi ích đầu tiên phải kể tới là các bạn sẽ có thể giao tiếp với người Nhật. Tăng khả năng chém gió và phản ứng khi nói chuyện. Tuy nhiên có 1 điểm mình không thích đó chính là mùi thuốc lá. Đây là nơi bạn có thể thoải mái hút thuốc nên những ai không ưa mùi thuốc lá thì nên cân nhắc. Thỉnh thoảng bạn sẽ ngồi cạnh những thằng uống quá nhiều nên say rượu, nói rất to gây cho mình cảm giác khó chịu. 

Tuy nhiên không gian ở đây khá thích vừa có nhạc, vừa nhâm nhi ly rượu. Rồi lại ngồi tâm sự chuyện đời, chuyện nghề,… Mỗi lần mình có tâm sự thì mình thường lui tới đây. Cảm giác you are not alone in this bullshit world. Nơi đây sẽ khơi dậy năng lượng sống cho bạn. Chúc các bạn có 1 trải nghiệm thật tuyệt vời tại đây.

Lịch trình du lịch tự túc 2 ngày kyoto tại đây.

Địa chỉ mua đồ Nhật auth chuẩn ở Nhật tại đây.

Top 5 kem chống nắng của Nhật tại đây.

Topic review các sản phẩm làm đẹp mình đã viết tại đây. Topic du lịch Nhật tại đây.

error: Bản quyền thuộc Betoreview.com, vui lòng không copy dưới mọi hình thức. Xin chân thành cảm ơn!
%d bloggers like this: