QUÁN ẤN ĐỘ NGON RẺ Ở KYOTO

Để thay đổi không khí bữa ăn thì đôi khi chúng ta nên trải nghiệm những nền ẩm thực của những đất nước khác. Mình thì khá thích quán Trung, đồ Ý và quán Ấn, quán Thái cũng khá phổ biến nhưng vì mình không ăn được cay nên hiếm lắm mới vác mông qua quán Thái.

Đặc điểm của đồ Ấn là ăn bằng tay, nghĩa là cái gì cũng bốc, họ ăn Cari rất nhiều, có thể vì vậy mà những bạn ấn độ mình gặp thường có mùi mồ hôi rất sợ. Đây không phải là chê chỉ là nhận xét về góc độ khách quan thôi

Dưới đây là quán ấn độ ngon rẻ ở kyoto mà mình cực recommend cho các bạn nào thích ăn cari, thích india food tại kyoto

Quán ấn độ ngon rẻ RAJU (ngay bên cạnh chùa Chionji Hyakumanben kyoto)

Địa chỉ: https://goo.gl/maps/PFgTKj1rnQm

Nếu bạn ở gần Hyakumanben sẽ có quán này, mình là khách quen luôn vì thỉnh thoảng cực thèm ăn nan, gợi ý nó như kiểu món bột mì ở Việt Nam lắm. Cứ ăn là lại cảm giác như đang ở Việt Nam, đậm tình quê hương.

Tên quán này thì có 2 địa chỉ ngay gần sát nhau, cùng tên, cùng chủ, cùng menu nhưng khác ở cách phục vụ. Quán cơ sở kia cách cơ sở này 4 cái nhà và có tên trên maps nhưng cơ sở mình tới ăn và recommend các bạn lại không có trên maps.

Quán mình bảo ngay cạnh chùa Chionji Hyakumanben, bên cạnh có 1 quán quần áo secondhand

Quán này có gì nổi bật hơn cơ sở kia:

  • Có soup và nước tráng miệng miễn phí
  • Được gọi Nan (tên bánh làm từ bột mì nổi tiếng của Ấn độ), xem hình chi tiết bên dưới

Cùng nghía qua menu của quán nha:

Món yêu thích của mình là Kima Cari (cari từ thịt giá 800yen), chỉ cần gọi món này thôi mà ăn thoả thích Nan tới khi no say. Cửa hàng có cho bạn chọn vị cay của Cari, mức nhẹ nhất và mức cay thứ 2 là miễn phí, còn từ mức thứ 3 là thêm tiền.

Đây là món soup được phục vụ miễn phí ở cơ sở này. Miễn phí nha, soup trứng cùng với rau, nóng hổi thơm ngậy.

Tiếp theo họ sẽ mang Cari

Tiếp sau đó là Nan. Mình xin giới thiệu với những bạn chưa biết Nan là gì thì hãy xem hình ảnh dưới đây:

Cả Nan và Cari đây ạ

Ui no say quên mệt mỏi ạ, trung bình em ăn hết 2 cái nan 1 bữa. Bên cạnh Nan thì mình cũng có thể gọi cơm nhé. Cũng miễn phí và ăn thoả thích luôn, nhưng quan trọng các bạn đừng gọi cho sướng mồm, ăn tới đâu đủ sức thì gọi tiếp.

Tránh để đồ ăn thừa nhiều cũng khổ người ta phải dọn ạ. Một lần mình ham hố gọi nhiều qúa, ngồi ngắc ngứ gần 2 tiếng cố ăn sạch sẽ, sau lần đó thì nhớ đời hihi

Cơ sở này làm dịch vụ rất tốt, cuối bữa còn tặng cốc nước tráng miệng cho khách, thỉnh thoảng là trà sữa, hoặc sữa chua xoài hoặc trà

Chúc mọi người sẽ có 1 buổi thưởng thức đồ Ấn vui vẻ ạ.

From BETOREVIEW.COM with love <3

error: Bản quyền thuộc Betoreview.com, vui lòng không copy dưới mọi hình thức. Xin chân thành cảm ơn!
%d bloggers like this: