ĂN BÒ KOBE GIÁ RẺ (PART 2)

Bò Kobe:

Nói về du lịch Nhật là ai nấy cũng đều no nức truyền tai nhau trải nghiệm ăn bò Kobe :)) với tương truyền rằng đây là bò ngon nhất thế giới. Do những nhà hàng nắm bắt được thú vui tao nhã của du khách nên đã có những dịch vụ rất chuyên nghiệp vs giá trên trời. Thường thì những xuất ăn thịt bò Kobe với những người đi tour thường rất đắt, theo quan điểm của mình chắc tour guide cũng đc triết khấu phần trăm từ đó nữa. Cơ mà thôi, với những sinh viên hoặc những du khách với hầu bao hạn hẹp nhưng vẫn muốn thưởng thức truyền thuyết Bò Kobe ngon nhất thế giới thì có thể tới ăn thử tại 2 địa điểm, trong phần 2 này mình sẽ đề cập tới quán bò Kobe ở Kobe.

Quán bò Kobe ở Kobe: Steakland Kobe

Địa chỉ trên google maps Ngay đối diện với cổng ra của ga Sannomiya, tuy nhiên quanh khu vực này cực cực nhiều quán với tên tương tự nhau. 

Hướng cổng ra đối diện quán bò Kobe từ ga Sannomiya
Lúc ra ngoài ra đập vào mặt sẽ là em thiên thần kia
Nhìn từ cổng ga ra là thấy ngay, cổng vào
Rất nhiều set lựa chọn buổi trưa
Có 1 hàng chờ, nếu vào giờ cao điểm sẽ có thể phải chờ 30 phút

Khi mình tới đó là 13:45 thì họ nói quán đã đầy và hỏi mình có muốn chuyển qua chi nhánh khác của quán không thì mình bảo “KHÔNG” (vì theo mình cái gì chuẩn nhất vẫn là địa điểm chính, còn những chỗ khác mình không quan tâm) sau đó mình hỏi họ thêm tầm bao lâu thì có chỗ, tôi có thể chờ. Thế là họ quay vào bàn bàn cái gì ý rồi kêu lại còn chỗ và dẫn mình lên tầng 2. Mình nghĩ có thể nguyên nhân là do sắp hết giờ cho Lunch Set nên họ muốn dồn sang chỗ khác để có thể dọn dẹp chỗ này, hoặc đơn giản để dễ quản lý khách hơn.

Menu set buổi trưa từ 11:00-14:00. Lúc order set bạn sẽ được chọn loại nước uống, có hai lựa chọn là Orange Juice (nước cam) hoặc coffee
Khi chọn xong set thì người ta sẽ mang thịt bò lên cho đầu bếp làm
Trước khi chế biến họ sẽ hỏi bạn muốn ăn tái hay chín, thường thì người ta sẽ chọn tái “Medium”
Rau và nước chấm
Sau đó họ sẽ mang cơm và soup miso ra, thịt bò chế biến xong sẽ để lên đĩa sau
Mình chọn nước cam nên sau khi ăn xong họ sẽ mang ra
Ăn xong thì mang cái này xuống tầng 1 thanh toán
quán có cái gương này hay phết
Tầng 2 khá rộng và nhiều chỗ

Nhận xét chung là cũng được, nhưng cá nhân mình thì thích quán ở Kyoto hơn, review xem tại đây. Chúc các bạn 1 ngày thưởng thức bò Kobe ngon miệng

From BETOREVIEW.COM with love <3

error: Bản quyền thuộc Betoreview.com, vui lòng không copy dưới mọi hình thức. Xin chân thành cảm ơn!
%d bloggers like this: